Gamuda Yên Sở và hình ảnh thực tế của dự án

Gamuda Land đang dần chủ đạo thức đánh dấu những dự án Bất Động Sản đẳng cấp tại miền Bắc nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng với khu đô thị Gamuda Yên Sở một số hạng mục trong KĐT này đã và đang chiếm lấy sự để ý chuyên từ người dân thủ đô.

Giai đoạn triển khai và hoàn thiện dự án khu chung cư Gamuda Yên Sở


Không chỉ xây dựng nên những mô hình nhà ở, Gamuda Land nước ta còn chủ trương xây dựng một phong cách sống tiện ích cao cấp cho cư dân Gamuda Gardens với hàng loạt các hệ thống tiện nghi trong và ngoài khu đô thị: Bể bơi, trung tâm thương mại, hệ thống bệnh viện, trường học, phòng tập Yoga, Gym, Massages,…Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2018, công trình đang triển khai quá trình 4 – thời điểm sau cùng của khu đô thị và dự kiến hoàn tất vào quý II/2019.Là một khu đô thị có quy lớn, chủ thầu Gamuda Land đã chủ trương phân chia và hình thành công trình theo tiến độ từng giai đoạn. Với từng thời điểm, chủ đầu tư lại cho ta thấy cái nhìn khách quan và chuyên biệt sâu bởi sự đa dạng của những hạng mục sản phẩm trong khu đô thị.

Nếu như quá trình đầu tiên, tòa nhà The One Gamuda được triển khai tiên phong với đa dạng điểm hoài nghi về tính khả quan và tiềm lực hình thành của dự án thì đến thời điểm 2, quá trình 3 người dân thành thị có thể yên tâm bởi những không gian mà chủ thầu xây dựng đã dần gây dựng. Thêm vào đó là không ít những hạng mục loại hình căn hộ tại được thêm vào như: shophouse, căn hộ liền kề, biệt thự song lập Gamuda hay biệt thự đơn lập,…tạo nên các sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng tầm trung và thượng lưu,…

Khu chung cư Gamuda Yên Sở và các thách thức


Trải thông qua nhiều biến cố và khá nhiều các khó khăn, công trình Gamuda City nói chung và khu chung cư Gamuda Gardens nói riêng vẫn đứng vững và trở thành một đặc sắc về mô hình đô thị kiểu mới trong lòng người dân và ngành Bất Động Sản VN. Có thể nói đến những khó khăn: quy hoạch tổng thể của dự án nằm trong vùng đất trũng ô nhiễm, vấn đề an ninh trong tình hình cảnh báo đầu năm 2017, thủ tục pháp lý trong vấn đề xây dựng,…

Khuôn viên thực tế của khu chung cư Gamuda Yên Sở tháng 3/2018


Đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án với đa dạng dự án đang được triển khai, Gamuda Gardens đảm bảo không tránh khỏi những bề bộn, ồn ào của một công trường. Thế nhưng với các gì đã làm được cho đến giai đoạn hiện tại, TĐ Gamuda Land đang hiện thực hóa những môi trường sống thiên đường theo đúng Kiến trúc ban đầu.

Khoảng cảnh quan xanh chiếm tới kế cận 50% Diện tích toàn khu chung cư, cung đường nội đô rộng rãi và thoáng mát, trường học quốc tế đã và đang duy trì nhịp độ giáo dục, tiện ích nhà phố thương mại đã đi vào quản lý, an ninh nội đô được thắt chặt với những chốt an ninh khu vực, hệ thống camera hay bảo vệ 24/24,…tất cả đã vẽ lên một không gian sống xanh đúng nghĩa cho toàn người dân Gamuda Gardens.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: