Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao dự án có tiện ích hoàn hảo

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao là dự án được không ít người chờ mong rằng sớm ngày hoàn thiện để có thể được vào ở tại một ngôi căn hộ tuyệt hảo với hồ hết những nhân thể nghi . Hiện tại có không ít quý khách hàng nghi ngờ về tốc độ của Dự án nên chúng tôi sẽ đưa vài tin tức về tiến độ công trình . Theo như thông tin mới đây thì Dự án đang được triển khai cực nhanh ở những tòa CT07, CT02, CT04, CT05, CT6. Với phương án xây dựng bằng công nghệ bê tông lắp ghép, những tường của căn hộ được đúc sẵn và lắp ghép nên tiến độ xây dựng sẽ nhanh hơn hầu như . Không chỉ giúp tiến độ nhanh mà còn giúp cho Dự án có thể có chất lượng cao nhất có thể chắc chắn sự trong tương lai và bền vững cho căn căn hộ tương lai của khách hàng .

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao công trình có cảnh quan xanh thoáng đạt , rộng rãi

Công trình Booyoung Vina Mỗ Lao được công ty cũng khéo léo Kiến trúc các nhà cung cấp đẳng cấp đáp ứng người dân ngay tại những tầng trọng tâm thương mại dịch vụ khối đế mỗi tòa: hệ thống siêu thị , trọng tâm thương mại , Phòng Gym, Spa máy móc tiên tiến, hồ bơi Skypool, nhà hàng quán ăn, khu vui chơi tiêu khiển , khu triển lãm ngoài trời, khu công viên thể thao, trung tâm ngôn ngữ, cây xanh vườn hoa, đường đi dạo… Quy mô dự án: gồm 6 căn hộ CT2 – CT7 cao 30 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng TTTM nhà cung cấp nhân tiện ích, quảng trường, khu vui chơi, dự án công cộng, cây xanh, đường đi dạo… được xây dựng trong khuôn viên 4.3ha.

Mỗi toà sẽ được lắp đặt 2 thang máy tự động nhập khẩu Hàn quốc, với bề mặt ngoài chống cháy nổ, điều khiển lên xuống bình thường dù mất điện, và hệ thống cung cấp khí oxy khẩn cấp dùng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng VietcomBank, VietinBank và 2 Ngân hàng Hàn Quốc: ShinhanBank và UriBank đã ký cam kết 3 bên, bảo lãnh, hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong 25 năm.

Trung tâm thương mại cuồng nhiệt ở Công trình Booyoung Vina

Nhà được sản xuất thiết bị nội thất nhanh nhạy hoàn toàn tự động: hệ thống chuông báo Smart home nhạy bén , người mua chỉ cần đứng trong căn hộ quan sát phê duyệt vật dụng chậm triển khai là có thể biết được khách ké thăm nào ghé thăm nhà. Với hệ thống công nghệ đèn điện nhanh nhạy với bộ cảm ứng, tự động bật sáng khi có người tới kề cận và tắt đi khi người rời đi, giúp gia đình tiết kiệm điện 1 cách hiệu quả hàng đầu . Bên cạnh đó , việc áp dụng hệ thông khóa cửa bằng vân tay, mang lại cảm giác an toàn, bảo vệ mọi gia đình. Công ty áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại: vật liệu xây dựng chống cháy, thân thiện môi trường có thể tái chế, an toàn căn hộ , được tích hợp các công nghệ nhanh nhạy , tự động giúp cư dân đơn thuần tận dụng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: