Condotel Sonasea Phú Quốc nơi đầu tư sinh lợi nhuận bậc nhất tại Phú Quốc

Tháng 5 vừa rồi, CEO Group động thổ công trình Condotel Sonasea Phú Quốc, với 549 Căn hộ khách sạn và 16 biệt thự. Khi hoàn tất cuối năm tới, dự án sẽ nâng tổng số các phòng khách sạn thuộc quần thể Sonasea Villas & Resort lên 1.500 phòng.

Cuộc đua vô tiền khoáng hậu ở Condotel Sonasea Phú Quốc


Như nhiều CĐT không nhỏ khác, CEO Group không muốn bỏ lỡ thời cơ kinh doanh đầy khả năng nên đều tăng tốc đầu tư vào Phú Quốc. Những siêu công trình nghỉ dưỡng, các tổ hợp giải trí quy mô lớn, tuyến cáp treo vượt biển dài bậc nhất thế giới, casino thứ nhất có tiềm năng thí điểm cho người Việt vào chơi… đang gây dựng tại Bắc và Nam đảo. Các thương hiệu khách sạn thế giới như JW Marriott, Accor, InterContinental, Melia, Movenpick… đều đã có mặt.

Phú Quốc đang nổi lên như một điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lãi xuất tốt nhất cả nước, với 193 công trình có tổng vốn 215.194 tỷ đồng đã được cấp phép và chấp nhận chủ trương đầu tư. Có 30 công trình với tổng vốn đầu tư 49.143 tỷ đồng đã đi vào hoạt động và 24 dự án đang triển khai xây dựng với quy mô vốn lên tới 103.408 tỷ đồng.

Không chỉ doanh nghiệp mà những nhà đầu tư cá nhân cũng đổ về Phú Quốc, trong đó có tới 85% quý khách thành phố Hà Nội, làm cho nhà đất sốt nóng từng ngày. Vốn ngân sách cũng rót mạnh cho các dự án cải tiến hệ thống hạ tầng như đầu tư 2.000 tỷ đồng để tăng gấp đôi công suất sân bay lên 5 triệu hành khách/năm, đầu cơ khu vực 5.500 tỷ đồng xây dựng đường trục Bắc – Nam và đường vòng quanh đảo, hơn 1.600 tỷ đồng để xây dựng cảng khách thăm quan quốc tế…

“Không sớm thì muộn, du lịch Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ bùng nổ đó là điều không phải bàn cãi”


Khó có thể tìm đâu ra vịnh đảo đẹp mà có thể kinh doanh du lịch quanh năm như Phú Quốc. Không những thế, Phú Quốc có vị thế chiến lược vì trong vòng 2 giờ bay có thể tiếp cận thị trường du lịch 700 triệu dân và bay thêm một giờ nữa thì có thể mở rộng thị trường trên 1 tỷ dân. Chính phủ còn cho phép Phú Quốc là nơi duy hàng đầu tại VN miễn visa trong vòng 30 ngày đối với du khách quốc tế trực diện bay đến đảo.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group báo hiệu, “không sớm thì muộn, du lịch Phú Quốc sẽ bùng nổ là điều không phải bàn cãi.”

Sức bật từ quy chế đặc khu tài chính

Hiện tại, chính sách quà tặng đầu cơ vào Phú Quốc đã vượt trội so với cả nước, như được miễn tiền thuê đất trong thời gian xây dựng, được hưởng thuế thu nhập 10% thay vì mức 22% chung cho cả nước, thuế thu nhập cá nhân được làm ít 50%.

Phú Quốc có lợi thế phát triển thành đặc khu sớm hàng đầu vì đã đầu cơ lớn cho hệ thống hạ tầng, trong đó riêng vốn ngân sách quá trình 2004 – 2016 đã lên tới 25.460 tỷ đồng. Chuyên biệt, Phú Quốc đã thu hút được 254 công trình đăng ký, tổng vốn ước tính 377.836 tỷ đồng. Đây đó là lượng vốn đầu tư lớn vô cùng và những quý khách hàng cũng chỉ chực chờ Phú Quốc trở thành đặc khu đó là sẽ tiếp tục giải ngân ồ ạt, từ đây làm tăng sức hút đối với khách thăm quan cũng như đẩy giá BĐS.
Ngày 30/7 tới tại Hà Nội, CEO Group sẽ chủ đạo thức ra mắt một dự án 5 sao nữa ở Bãi Trường –

Với tương lai sáng lạn của Phú Quốc, CEO Group tự tin cam kết, khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc cao cấp 5 sao sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm, đây là mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất dành cho sản phẩm dự án condotel trên thị trường Phú Quốc Hiện nay.

Hấp dẫn hơn là giá bán dự án condotel của CEO Group hiện vẫn tại mức thấp so với các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã hình thành hoặc bão hòa như Đà Nẵng, Nha Trang nên dư địa nâng cao giá còn nhiều. Chính vì vậy, công trình đang quá được các khách hàng chờ đợi khi chủ yếu thức công bố ở Hà Nội vào cuối tháng 7/2017.

Nằm trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm nhiều công trình 5 sao như biệt thự Sonasea, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman, biệt thự Sonasea hứa hẹn không chỉ là tận hưởng nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn mang lại lợi nhuận kép cho các quý khách, là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm và giá trị tài sản có giàu tiềm năng gia tăng đột biến khi Đảo Ngọc trở nên đặc khu hành chính tài chính trong tương lai gần.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: