Condotel Luxury Quy Nhơn nguồn doanh thu dài hạn trong tương lai


Du lịch trong các năm mới đây đang hình thành mạnh mẽ, đặc biệt đó là về du lịch biển. Quy Nhơn cũng đang nổi lên nhờ chủ yếu sách hợp lý của tỉnh Bình Định nên đã thu hút phần lớn các ông không hề nhỏ BĐS vào đầu cơ, nên những công trình bất động sản ở Quy Nhơn cũng phát triển thành sôi nổi. Với những doanh thu khi có được căn hộ tại căn hộ condotel Luxury Quy Nhơn, có thể trông thấy được tiềm lực sinh lợi nhuận ổn định và lâu dài cho những giới đầu tư

Condotel Luxury Quy Nhơn thu hút sự chú ý mạnh mẽ


Chỉ với suất đầu cơ từ 370 triệu, giới đầu tư có thể chiếm hữu cho mình một căn hộ condotel TMS Quy Nhơn ở dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn. Phần còn lại sẽ được ngân hàng MB Bank hỗ trợ cho vay đến 70% với lãi suất cực kì ưu đãi 0%. Tất cả dự án sẽ được ngân hàng có số vốn khủng MB Bank chính diện đảm bảo.

Khi có được một dự án condotel TMS Quy Nhơn, các thủ tục giao dịch của các cư dân với chủ đầu tư như hợp đồng chuyễn nhượng, quy trình cấp giấy chứng nhận, cấp sổ đỏ vĩnh viễn… sẽ được tiến hành minh bạch và công khai. TMS Group luôn đặt lợi ích của quý khách hàng làm trọng tâm cho những công trình. Luôn mang đến cho khách hàng những Kiến trúc bên cạnh gũi, hài hòa với thiên nhiên và chuyên là nhắm tới những dịch vụ tiện ích để tăng đời sống tinh thần.

TMS Group luôn chọn những thứ tốt, đặc sắc top 1 cho các dự án của mình. Các Kiến trúc từ công ty Callison của Mỹ luôn tạo thành các điểm nhấn khá tinh tế và thu hút sự chú ý.Chính sách bán hàng hấp dẫn tại TMS Luxury Hotel Quy Nhơn


chủ đạo sách hợp lý của tỉnh, cộng với thiết kế tinh tế từ những công trình nhà đất tại Quy Nhơn, cho ta thấy được sự chuyển mình của thành phố ven biển này. Hãy đến với dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của bạn.

Thêm nữa, MB Bank còn miễn phí bảo lãnh lợi nhuận 10%/ năm trong 10 năm đầu tiên, từ năm 11 trở đi khách hàng sẽ được hưởng 85% doanh thu từ việc cho thuê nhà của mình. Chủ sở hữu dự án condotel TMS Quy Nhơn cũng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng cố định mỗi năm.

Với suất đầu tư chỉ từ 370 triệu, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu chính mình một căn hộ khách sạn ở công trình. Phần còn lại, những quý khách hàng sẽ được ngân hàng MB Bank hỗ trợ vay vốn tới 70% chất lượng nhà và với lãi suất cực hấp dẫn 0%.

Ngân hàng MB Bank sẽ miễn phí bảo lãnh doanh thu 10%/ năm cho khách hàng trong vòng 10 năm trước tiên. Từ năm 11 trở đi, quý khách sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ điều khiển cho thuê khách sạn căn hộ của mình. Và chuyên biệt nữa là chủ sở hữu sẽ được tặng 15 kì nghỉ lễ cố định hàng năm.

đầu tư vào condotel TMS Quy Nhơn được xem như là giải pháp đầu tư khá ổn định. Giới đầu tư vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê lại nhà khi không sử dụng, và đơn vị chủ quản sẽ hỗ trợ quản lý khách thuê cho bạn, giúp bạn có thêm thời gian để tại khu vực gia đình. Với các thông tin hấp dẫn trên thì có thể thấy công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn là phương thức đầu cơ khả dĩ cho tương lai. Khách hàng vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể cho thuê lại khi không tận dụng và sau cùng đó là sinh lời. Ba yếu tố này giúp các quý khách biết nên mua căn hộ TMS Luxury Quy Nhơn tại đâu để có một nguồn doanh thu dài hạn trong tương lai.

TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được xem như là dự án Kiến trúc cao nhất ở thành thị Quy Nhơn với 42 tầng được thiết kế với Kiến trúc tinh tế, hiện đại dự kiến sẽ là điểm nhấn về Kiến trúc ở đây. Các giới đầu tư cũng vô cùng quan tâm việc mua chung cư TMS Luxury Quy Nhơn ở đâu thì sẽ yên tâm, không bị các người mua bán BĐS lừa gạt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: