Condotel Golden Peak - Một dự án công trình kiệt tác chứa đựng đầy cảm xúcCondotel, hay Condo hotel là từ đc viết tắt của condo và khách sạn, sở hữu chân thành và ý nghĩa là hotel dịch vụ hay dịch vụ khách sạn. Về hình thức, đó là một condominium (chung cư cao cấp) nhưng phát triển giống như một khách sạn. đó là mô hình rất phổ biến trên môi trường bất động sản thế giới nhưng vẫn còn tương đối còn mới trên nước ta. đem đến các thuận lợi “kép”, condotel đang dần biến thành xu hướng dự án còn mới của bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, dự án Condotel Golden Peak là một trong số đó

Dự án Condotel Golden Peak - Thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp năm sao

những vật liệu vào phát triển cũng được lựa chọn kỹ càng, đạt chất lượng quốc tế, không chỉ là giàu tính thẩm mỹ mà còn tồn tại chất lượng dùng bền lâu. điều đó có thể xem là rất tốt về tử vi. các cửa sổ, cửa đi của các dịch vụ tại Condotel Golden Peak đều hạn chế được nhiều lỗi tử vi dễ chạm mặt vào nhiều căn chung cư như cửa ngõ đối cửa. phân tích và lý giải về sức hút của mô hình Condotel tại môi trường Nha Trang, cụm chuyên gia cùng các cư dân mang đến rằng đó là dòng sản phẩm ưu việt nhất trong phương thức nhà đất nghỉ dưỡng hiện nay. Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang vừa công bố siêu dự án Condotel Golden Peak Nha Trang 28E Trần Phú không những thuần tuý là một công trình kiệt tác chứa đầy cảm hứng, mà còn là yếu tố giúp nâng tầng diện mạo kiến trúc cũng như khu đô thị. với chỗ đứng đắc địa như vậy, nhà thầu cũng không tiếc giá thành cho phong cách xây dựng. là dự án công trình cao cấp mang phong thái Tân cổ điển châu âu vẫn mang phong vị gần gũi của Châu Á đặc biệt trên Việt Nam lại mang mức giá hấp dẫn.

được xây dựng trong khu vực tổng hợp Thương Mại và sản phẩm hiện đại bao gồm: biệt thự, gần cạnh, nhiều tầng nên các tiện ích nổi bật : mua sắm rộng, chủ hàng, coffee, dịch vụ giải trí… cùng bể tập bơi ngoài trời, khu trung tâm thương mại bọn trẻ, trường mầm non… đã dịch vụ tối đa toàn bộ nhu cầu ở của cư dân. 

Condotel Golden Peak - tổ ấm đầy tuyệt vời cho cư dân tận hưởng thiên nhiên trong lành 


Quy mô căn hộ Condotel Golden Peak được làm có tầm nhìn không giới hạn về tất cả phía mang nét lịch lãm, nhã nhặn đầy tinh tế và sang trọng. tập hợp cây cối phủ quanh cùng hướng ngắm ra con sông đẹp tuyệt, ở đây sẽ biến thành tổ ấm đầy tươi đẹp đến người dân tận hưởng cuộc sống trong lành sau những bộn bề các bước. 

dự án nổi lên giống như một loại sản phẩm BĐS Nhà Đất với những chất lượng hưởng thụ thiên nhiên, điểm đến chọn lựa cho giới nhà giầu muốn lựa chọn môi trường sống chất lượng cao. Một trung tâm thương mại tổng thể với tương đối đầy đủ những sự tiện dụng trung tâm thương mại văn minh nhất của như thế giới, nổi bật của phong cách sống hiện đại cũng như cao cấp.

Bất Động Sản Nhà Đất khắc ghi sự xuất hiện thêm của quy mô Bất Động Sản Nhà Đất Condotel mới nhất trên nước ta cùng với một loạt các dự án công trình Condotel đc quy hoạch trên Phú Quốc, Nha Trang, TP Đà Nẵng, Hạ Long, Quảng Ninh, Sầm Sơn, Vũng Tàu, Quảng Bình,… công ty có sản phẩm Condotel khi là các người dân tương lai sở hữu mong muốn mua căn hộ khách sạn cùng với nhằm mục đích đầu tư để không ngừng lợi nhuận. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án. vui lòng tham khảo tại : https://condotelgoldenpeaks.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: