chung cư Citadines Hạ Long - Biểu tượng độc đáo ở Quảng Ninh


Tọa lạc tại KĐT du lịch không hề nhỏ nhất miền Bắc Marina Hạ Long, nằm trải nghiệm đầy đủ vẻ đẹp của kỳ quan tự nhiên thế giới giúp căn hộ chung cư Citadines Hạ Long phát triển thành một trong các công trình tuyệt đẹp cho cả điều khiển nghỉ dưỡng, sở hữu lâu dài và đầu cơ. Thiết kế phục vụ chuẩn thế giới khắt khe của căn hộ condotel Citadines Hạ Long

Tiềm năng hấp dẫn của chung cư Citadines Hạ Long


Với kinh nghiệm điều khiển lâu năm ở VN ở đa dạng công trình nổi tiếng nằm dọc các trung tâm thành phố không nhỏ từ Bắc vào Nam như Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset West Lake, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Blue Cove Danang, … Ascott mang tới hầu hết kỳ vọng cho condotel Citadines Hạ Long lần này.

Theo ý kiến từ một chuyên gia trong ngành căn hộ hàng – khách sạn, những TĐ hoạt động tự phát từ CĐT hoặc từ những giới đầu tư nội còn thiếu tính cạnh tranh do chưa nhận được mức đầu cơ hợp lý và chuyên nghiệp. Sự thành công của một khu đô thị nghỉ dưỡng xuất phát nhiều từ sư điêu luyện mà đơn vị vận hành đã có và giá trị riêng biệt mà TĐ vận hành đó mang tới.

condotel Citadines Hạ Long đánh dấu một bước chuyển mình mới về công tác vận hành chuyển nghiệp top 1 cùng Ascott, xứng đáng trở thành một trong những biểu tượng mới độc đáo ở Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.Trở lại ngoạn mục và bứt phá sau 4 năm liên tiếp khủng hoảng, thị trường BĐS nghỉ dưỡng nước ta đã cho ta thấy sự tăng trưởng ngoạn mục về cả Số lượng và giá trị công trình. Nếu như trong năm 2015, các công trình chỉ đếm trên đầu bàn tay thì ngay khi bước vào năm 2016, phân đoạn này đã Thật sự trở nên “thỏi nam châm lớn” với sự lan tràn về đa dạng dự án cao cấp do đa dạng đơn vị có tiếng đầu tư như: Vin Group, Sun Group, BIM Group, FLC Group, … Và câu hỏi được đặt ra: Khi đứng trước đồng loạt những dự án nghỉ dưỡng lớn và đẳng cấp, đâu đó là yếu tố hút các căn hộ đầu tư?

Đứng trên view đầu cơ của khá nhiều nhà đầu tư, khả năng sinh lời quay vòng vốn luôn là một trong những yếu tố tiên quyết nhất ảnh hưởng tới khẳng định nên hay không nên xuống tiền đầu tư.

Yếu tố sinh lời của phần lớn những dự án ở VN Ngày nay được thể hiện bằng xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu hàng năm từ 8-10%/năm trong vòng 8-10 năm với Villas, trong vòng 5-8 năm với căn hộ condotel. Và trên thực tế, với đa dạng công trình có công suất phòng tốt, số tiền lợi nhuận thực nhận của các cư dân còn tốt hơn. Vì thế xét trên đa dạng mặt, tiềm năng sinh lời của công trình luôn xếp thứ tự đầu tiên trong mục cân nhắc đầu tư.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành BĐS nghỉ dưỡng của mình, việc BIM Group sắp sửa ra mắt Citadines Marina Hạ Long lần này được đặt phần lớn kỳ vọng về tiềm năng sinh lời cao (Dự kiến từ 9-10%/năm trong 6 năm). Được chắc chắn bởi thương hiệu chủ đầu tư tín nhiệm và chủ đầu tư vận hành dịch vụ hàng đầu, Citadines Hạ Long Bim Group hứa hẹn đó là một phân khúc đầu tư có tiềm năng sinh lợi nhuận cao, an nhàn và vững bền.

Luôn đặt tiêu chí mục tiêu chất lượng lên nhất, BIM Group luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng sản phẩm chất lượng, Kiến trúc đầu tư tinh tế và lựa chọn các đối tác top 1. Và chủ thầu Ascott đó là một trong những điểm nổi bật nổi bật cho chất lượng dịch vụ 5* tại căn hộ Condotel Citadines Hạ Long lần này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: