Manhattan Tower - an lành trong tổ ấm


Ở Thủ đô Hà Nội, phân khúc chung cư cao cấp được quy hoạch, gắn kết giữa thiên nhiên và con người, vận dụng các yếu tố tự nhiên trong từng căn hộ nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều hạn chế. Chung cư Manhattan Tower đáp ứng nhu cầu an lành trong căn hộ tổ ấm thời hiện đại.

Thị trường BĐS ghi nhận sự phát triển trở lại của phân khúc căn hộ cao cấp tại các khu đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, vấn đề hướng đến khách hàng là hộ gia đình trẻ trung, hướng ngoại, nhu cầu “an lành trong tổ ấm” đúng nghĩa, vừa là nơi ở bình thường vừa để thể hiện đẳng cấp thì dường như phân khúc nhà ở đang chưa đạt được. Mục tiêu xanh an lành thể hiện qua các hạng mục tổng quan dự án, thiết kế căn hộ, nguyên vật liệu.

Đặc biệt, ở phía Tây, nơi tập hợp của hàng loạt tổ hợp mới như Sun Square, Dương Nội, An Khánh,… là nơi có hạ tầng giao thông, giáo dục, bệnh viện, trung tâm hành chính đều được hoàn thiện, hoạt động vô cùng thuận tiện. Song song đó, với những dự án được chủ đầu tư tâm huyết đặt mục tiêu phát triển hướng tới đối tượng phụ nữ – trẻ em (mang tính thắt chặt tổ ấm, bên cạnh người đàn ông trụ cột gia đình) như Manhattan Tower, thì với quỹ đất rộng, được quy hoạch chuẩn chỉnh theo hướng xanh an lành chuẩn mực hứa hẹn mang lại những sản phẩm nhà ở phục vụ đúng nhu cầu hiện hữu của đa số khách hàng hiện đại.Đặc biệt, nguồn tin về dòng sản phẩm BĐS phát triển sinh thái, an lành mang tới lối sống mới mẻ, hiện đại sắp xuất hiện tại phía Tây đang rất được mong chờ. Nguồn tin này nhấn mạnh thêm, giá trị “đáng sống” bao gồm khoảng xanh, sinh thái tỉ mỉ với từng chi tiết, tới hướng tới phục vụ sức khỏe trí tuệ, tinh thần thoải mái và tương lai tốt đẹp của con trẻ.

Với thực tế quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thêm vào đó ngày càng nhiều chung cư mọc lên và mang danh cao cấp, việc thừa hưởng không gian xanh trong và ngoài căn hộ thuộc dự án ở giữa lòng thủ đô sẽ trở nên vô cùng khó khăn dưới áp lực quỹ đất. Trái lại, các dự án ở vành đai ngoài như vành đai 3 bắt đầu nhận được chú ý nhiều hơn trước từ phía khách hàng và cả giới đầu tư.

Đây là dự án với các hạng mục cần và đủ cho một tổ ấm từ hai đến 3 thế hệ, tiện ích vượt trội, chăm sóc đặc biệt tinh thần và hạnh phúc của gia đình. Khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn với số tiền bỏ ra, đặc biệt với mức giá hợp túi tiền nhóm khách hàng hộ gia đình trẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: