Dự án The Eden Rose - "Máy điều hòa" cho thủ đô Hà Nội

Với giá trị sống ngày càng nâng cao, nhà cửa không còn là vị trí để trú ngụ, đó còn là nơi giúp gia đình bạn tìm lại các giây phút bình yên sau một ngày làm việc mệt nhọc. Mang trong mình trọn vẹn các tiện ích cần phải có, căn hộ Dự án The Eden Rose Thật sự đó là lựa chọn hấp dẫn đặc biệt với các cặp vợ chồng trẻ. Khi lựa chọn một dự án, các yếu tố được đề cập đến là các tiêu chí mà người chủ để tâm đến đầu tiên.

Dự án The Eden Rose sức hút vững vàng theo năm tháng

Không thể phủ nhận, trong vòng 10 năm thông qua, các khu chung cư và mạng lưới giao thông ở Hà Nội đã có bước phát triển vượt bậc, trong đó có gần Thanh Trì. Đây cũng đó là nguyên nhân khiến những doanh nghiệp BĐS không hề nhỏ đầu tư hàng loạt dự án tại bên cạnh này.
Theo những chuyên gia bất động sản, Thanh Trì đó là một trong các bên cạnh nhà đất có giá trị cao hàng đầu và ổn định nhất thủ đô Hà Nội. Ông Nguyễn Thế Điệp, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ BĐS HN cho biết: Từ trước đến nay, Thanh Trì đó là kế cận “nóng”, BĐS khu vực này luôn hấp dẫn hơn bên cạnh khác và nhu cầu chưa bao giờ hạn chế.
điểm sáng nhất của nhà đất gần Thanh Trì so với các nơi khác được coi là không gian sống. Giữa cuộc sống đô thị ồn ào, sôi động, Thanh Trì được ví như “máy điều hòa” – “lá phổi lớn” của thủ đô Hà Nội. Kế cận kề bên Thanh Trì luôn có mức độ ô nhiễm không khí tại cấp độ thấp nhất trong số các quận huyện thuộc HN.
Về hệ thống giao thông, Thanh Trì Tây đơn giản kết nối bên cạnh trung tâm và các gần đô thị mới gây dựng của Hà Nội thông qua các trục đường chủ yếu như đường Võ Chí Công kết nối từ khu vực Nghĩa Đô (Cầu Giấy); Hoàng Quốc Việt – Cầu Nhật Tân được coi là con đường huyết mạch mới của thủ đô đi các tỉnh phía Bắc và sân bay Nội Bài.Trong thời gian tới, gần này sẽ càng gây dựng hơn nữa với tuyến đường cao tốc trên cao. Trong trong tương lai gần, vùng lân cận Thanh Trì sẽ phát triển thành trung tâm hành chủ đạo, kinh tế và văn hóa – du lịch mới của thành phố Hà Nội và trở thành một trong các khu vực có hạ tầng đồng bộ, hiện đại và đa dạng tiện ích bậc nhất.
chính vì các thế mạnh trên, Thanh Trì Tây tạo được sức hút mạnh mẽ với các quý khách và quý khách thu nhập cao đang có nhu cầu tìm nơi ở đáp ứng tốt nhất cho mong muốn vật chất và tinh thần của cuộc sống đô thị hiện đại.

Những tiện nghi có ở dự án The Eden Rose

Khu dự án đẳng cấp này sẽ được bố trí vẹn toàn tất cả các loại tiện nghi, dịch vụ phổ biến trong các kế cận nhà ở cao tầng Ngày nay. Nhằm tiêu chí tạo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và được đáp ứng một cách trọn vẹn bậc nhất ngay ở nơi mình sinh sống.
công trình The Eden Rose Hoàng Mai được Kiến trúc bởi các Kiến trúc sư top 1 tại Việt Nam Hiện nay, với mục tiêu phục vụ tất cả các mong muốn cần thiết của cư dân trong cuộc sống hàng ngày mang chất lượng hoàn hảo bậc nhất nên các Kiến trúc sư đã tạo ra những căn hộ rộng không nhỏ để bố trí những tiện nghi như:
  • Phòng tập Gym, Yoga, Spa đẳng cấp.
  • Cửa hàng thời trang của nhiều thương hiệu nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận.
  • Trung tâm sắm sửa với hàng chục mặt hàng cao cấp
  • hồ bơi bốn mùa siêu sạch, siêu rộng và an toàn tuyệt đối.
lý do những quý khách không nên bỏ thông qua dự án The Eden Rose
Dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng công trình The Eden Rose đã nhận được đa số sự quan tâm. Đây không chỉ đó là các căn hộ dự án không chê vào đâu được dành cho các hộ gia đình thượng lưu mà còn là cơ hội đầu tư hiếm có dành cho những ai ham mê kinh doanh Bất Động Sản nhà ở.

Hãy đem đến cùng với căn hộ liền kềThe Eden Rose để thụ hưởng cuộc sống đời thường hoàn thiện mà những bạn xứng danh được nhận sau đa dạng nỗ lực của chủ đạo bản thân mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: