Công trình Golden Peak Nha Trang – những điểm cần lưu ý


Golden Peak Nha Trang nằm tại địa chỉ 28E Trần Phú vị trí trung tâm TP Nha Trang, có thiết kế mở, sổ đỏ vĩnh viễn, được chủ đầu tư cam kết lợi ích và mua lại condotel cùng các chủ yếu sách hấp dẫn cho các quý khách hàng, hơn nữa nếu được chiếm hữu 1 căn hộ cao cấp ở đây thì không còn gì không thể tuyệt vời hơn hơn cho các người muốn sống và định cư dài lâu tại trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp.

1. Sở hữu vĩnh viễn tại Golden Peak Nha Trang


Công ty TNHH Đỉnh vàng Nha trang – nhà đầu tư công trình Đỉnh Vàng Nha trang xác nhận sẽ xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua. Do đó giúp quý khách hàng dự án condotel an tâm hơn về xác định xuống tiền cũng như bảo toàn quyền lợi cho những quý khách hàng mua căn hộ.

“Chính sách này cũng bảo đảm giá trị dự án sẽ gia tăng theo thời gian, không lo tài sản bị rớt giá sau vài năm tận dụng. Đây là lý do khiến các nhà đầu tư sẵn sàng ‘xuống tiền’ giữ chỗ khi tiếp cận thông tin dự án”, đại diện chủ đầu tư cho biết.


2. Chủ yếu sách mua lại condotel Golden Peak Nha Trang


nhà đầu tư đưa ra chủ đạo sách mua lại condotel. Với giá nâng cao lên 8% giá trị căn hộ sau khi bàn giao. Với chương trình này, quý khách hàng sẽ tránh rủi ro. Trong trường hợp cần thanh khoản để thu hồi vốn hoặc không có nhu cầu sử dụng vẫn thu về được khoản lợi ích tốt từ khoản đầu cơ ban đầu.

3. Cam đoan lợi nhuận tại Golden Peak Nha Trang


Golden Peak Nha trang được xây dựng và đi vào điều khiển với 3 chức năng được coi là khách sạn, dự án condotel và khối tài sản cao cấp, bởi thế thích hợp với nhu cầu của những khách hàng và giới đầu tư.

các nhà có tiết diện nhiều để giới đầu tư lựa chọn, phù hợp với tiềm lực tài chính. Ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng. Thêm vào đó, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ. Bởi vậy chỉ từ 360-400 triệu đồng, người mua căn hộ có thể chiếm hữu condotel và 565 triệu đồng có căn hộ chung cư.

chủ đầu tư cũng đã đưa ra mức cam đoan lợi ích 11% mỗi năm trong vòng 8 năm với căn hộ condotel và 7% với căn hộ chung cư. Dĩ nhiên quý khách hàng sẽ nhắm đến căn hộ condotel, còn người mua để tại hoặc đầu cơ lướt sóng sẽ nhắm đến nhà cao cấp.

4. Vị trí trung tâm tại Golden Peak Nha Trang


Golden Peak Nha trang tọa lạc tại số 28e Trần Phú, TP Nha Trang. Khu vực thu hút không ít khách nghỉ dưỡng với đa dạng hoạt động vui chơi, giải trí cuồng nhiệt. Từ đó, mọi người cũng tiện dụng đi lại, kết nối các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như biển Trần Phú, căn hộ thờ Núi, tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn…

5. Kiến trúc Golden Peak Nha Trang


Lấy ý tưởng từ du thuyền đẳng cấp trên biển và những yếu tố thiên nhiên. Golden Peak Nha trang mang Kiến trúc mở.

những căn hộ có thiết kế thông minh với ban công rộng. Tối đa hệ thống cửa sổ nhằm đón ánh sáng tự nhiên và gió biển. Hầu như đều xuất hiện biển với hướng nhìn thoáng đãng.


6. Tiện ích Golden Peak Nha Trang


Ngoài ra, hệ thống tính năng cao cấp với giá trị 5 sao tại Golden Peak Nha trang cũng là điểm nhấn tạo sức hút đối với giới đầu tư. Trong đó có Bể bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm tại tầng 28; phòng tập gym hiện đại, phòng xông hơi cao cấp… Hệ thống nhà hàng sang trọng ở tầng 4 và 5. TTTM với Diện tích 700m2, quy tụ những thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước… cũng được đầu cơ xây dựng. Golden Peak Nha trang có quy mô 4 tòa 40 tầng, được xây dựng trên khu đất 21000 m2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: