Chung cư Phương Đông Green Park mang tầm phong cách sống hiện đại

Chung cư Phương Đông Green Park là Dự án đem lại các mong muốn cấp thiết của cuộc sống mới. Với sự lớn mạnh mỗi ngày cuộc sống càng được tăng và yêu cầu về nhà ở cũng vậy cũng ngày được nâng cao dẫn đến sự lựa chọn của quý khách hàng về căn hộ ở ngày càng khó khăn. Chính bởi thế mà Công trình Phương Đông Green park ra đời để đáp ứng cho vấn đề này. Tại Phương Đông Green Park những người dân được dùng cho chu toàn về cả tinh thần lẫn vật chất. Từ mong muốn vận động hàng ngày mong muốn ăn uống , nhu cầu sắm sắm , nhu cầu giải trí cũng như nhu cầu về sức khỏe… Với nhất tề tính năng như thiên đường như vậy đã giúp Phương Đông Green Park cực kỳ đặc sắc tuy nhiên Dự án còn có một mức giá bán rất cạnh tranh để dùng cho kì vọng của tổ chức nhà tại cho mọi nhà đầu tư

Điểm mạnh đặc biệt của căn hộ chung cư Phương Đông Green Park

Nằm trong chiến lược đầu cơ hình thành vững bền trong tương lai của TĐ Phương Đông, chung cư Pd Green Park Hoàng Mai đặc thù lên trong vùng lân cận là công trình có những tính năng xanh ưu việt . Thừa hưởng những sư điêu luyện mới hàng đầu về hình thành KĐT xanh của Singapore, Phương Đông Green Park Đó là công trình thể hiện được sự khác biệt trong ngoại hình nhà xanh được bố trí khoa học, tiết diện tiêu dùng được tối đa hóa và những mặt thoáng ở các gian phòng khách làm tăng sự sang trọng của căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

Chưa hết, nhà Pd Green Park đều có logia rộng rãi giúp cư dân có thể ngồi ngắm cảnh gần kề hoặc trồng cây xanh giúp lọc không khi cho nhà của mình. Thêm nữa còn có bức tường hoa đặc sắc trải dài xuyên suốt cả tòa tháp Công trình tạo nên phối cảnh chung cư Pd Green Park rất đep mắt. Chắc hẳn nơi này sẽ không chỉ là khôn gian sống xanh, mà còn là vị trí san sớt những giờ phút cả gia đình xum họp hay là nơi có thể trút hết mọi nặng nhọc khó nhọc sau giờ làm việc.

Phương Đông Green Park - tính năng ngoại khu phổ thông, tiện thể ích nội khu ko chê vào đâu được

Mỗi nhà tại PD GREEN PARK được mẫu mã với rộng rãi chi tiết đẹp mắt, phối hợp phổ thông màu sắc đẹp mắt,mỗi căn hộ có từ 2-4 phòng ngủ.Với vị trí vô tiền khoáng hậu như vậy,quý khách hàng có thể ngắm nhìn khung cảnh lung linh xinh đẹp của thành thị mỗi sớm mai hay cảnh hoàng hôn lúc xế chiều.Mọi thiết kế nội thất của căn hộ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ,vừa vip,vừa đương đại .
Hơn nữa, chung Phương Đông Green Park còn sở hữu được luôn tiện nghi nội khu và ngoại khu xuất sắc. Với các nhân tiện ích sẵn có như: Công viên hồ lý do hòa, công viên cây xanh, trọng điểm thương mại , khu vui chơi tiêu khiển , rạp chiếu phim, hồ bơi bốn mùa, hệ thống trường học liên cấp,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: