Bí mật của Tây Hồ River View mà bạn muốn biết

Là một trong các sản phẩm được coi là cao nhất trên phân khúc ở thời điểm hiện giờ, dự án Tây Hồ River View kế thừa vị trí trung tâm hiếm có và sở hữu nhiều điều bí mật mà không phải bạn nào cũng muốn biết.

Tầm nhìn của Tây Hồ River View
Ngoài ưu điểm khi tọa lạc trên nhiều tuyến phố đông đảo, có tới 3 mặt tiền đắt giá thì Tây Hồ River View còn có ưu thế hiếm có là tọa lạc liền kề công viên hồ điều hòa dự đi vào hoạt động cùng thời điểm với dự án. Công viên hồ điều hòa là 1 sản phẩm đông đảo vượt trội với hồ điều hòa rộng khoảng 8 ha và khu công viên cây xanh vui chơi giải trí rộng khoảng 5,2 ha được ví như lá phổi xanh lớn của TP.Hà Nội. D’. Dự án tọa lạc ngay liền kề nên dân cư mai sau sẽ được hưởng hoàn mỹ những tiện ích từ công viên mang đến. Tiện ích số 1 phải kể đến là môi trường sống trong sạch, thoáng đãng; khu vui chơi tản bộ rợp bóng cây xanh ở công viên.

Ngoài ra, với quy mô công viên rộng sẽ là nơi lí tưởng để cư dân sinh hoạt cộng đồng, trẻ em có chỗ vui đùa vận động. Đây đích thực là các tiện ích tuyệt hảo mà bạn sẽ được hưởng thụ. Hơn nữa, cư dân sống tại các chung cư tầm cao của Tây Hồ River View sẽ có tầm view nên thơ, bao quát được toàn bộ môi trường xanh thanh bình của công viên bên dưới. Đây chính là điểm cộng tạo sức hút đông đảo với bạn của dự án này.

Tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích đồng bộ của Tây Hồ River View
Tây Hồ River View được trang bị những tiện ích khác giống như các KĐT đã đi vào hoạt động như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside… dân cư tương lai của chung cư Tây Hồ River View không chỉ được tận hưởng hơn 40 tiện ích của riêng mình như sảnh lounge đẹp mắt, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn hưởng thụ cuộc sống tiện ích “chỉ bí quyết 1 bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được phục vụ một cách hoàn hảo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: