Thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại, gần gũi với thiên nhiên


Những ý tưởng sáng tạo xung quanh âm hưởng của thiên nhiên luôn mang đến cho KTS sự phát huy tối đa trí tưởng tượng và sáng tạo cho những sản phẩm nội thất. Vì vậy sự biến tấu không gian với thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại và đẳng cấp đã tạo cho quý vị những khám phá mới mẻ nhất.

Đặc điểm của mô hình biệt thự sân vườn

Mô hình biệt thự sân vườn có những đặc điểm cơ bản điển hình như sau:
-         Thông thường, với một diện tích khá rộng lớn mới có thể thiết kế bằng mô hình sân vườn, có được một căn biệt thự như vậy, gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái trong một không gian sống ngập tràn thiên nhiên xanh trong lành.
-         Yếu tố cây xanh là vô cùng quan trọng, vì vậy sự kết hợp giữa cảnh quan và nội thất trong căn nhà sao cho hợp lý là điều quý vị nên chú ý.


-         Biệt thự sân vườn còn có tác dụng điều hòa không khí và mang đến sự may mắn, vượng khí cho cả gia đình, vì vậy quý vị hoàn toàn có thể áp dụng mô hình này.
-         Đặc biệt dành cho những gia chủ có tiềm năng về mặt kinh tế, những căn biệt thự như thế này cần có sự đồng bộ hóa về mặt kiến trúc và nội thất để xứng tầm đẳng cấp.
Thiết kế nội thất biệt thự sân vườn
Đối với mỗi căn biệt thự sân vườn sẽ có những đặc thù kiến trúc khác nhau, vì vậy cần có thiết kế sao cho phù hợp và đảm bảo yếu tố khoa học, sáng tạo, tiện nghi và đa dạng về cách thiết kế.
Không gian phòng khách: Phòng khách biệt thự thường khá rộng lớn, hãy tạo sự linh hoạt trong cách sắp xếp và thiết kế để căn phòng đạt được sự khoa học, cân bằng trong cách bố trí. Sofa gỗ óc chó có thể thiết kế với kích thước lớn kết hợp với bàn nước gọn gàng, tiện nghi. Kèm theo một chiếc kệ tivi tinh tế, độc đáo và tủ trang trí phù hợp với căn phòng.
Bếp ăn: Bếp ăn cần có ánh sáng thiên nhiên chan hòa, những vật dụng trong căn bếp luôn được đảm bảo thông thoáng, dễ dàng vệ sinh và kết hợp thông minh với ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng đèn.
Phòng ngủ: Không gian phòng ngủ với nhiều nét tinh tế và đảm bảo được sự thoải mái cho chủ nhà mỗi khi trở về nhà. Vì vậy, quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng và thiết kế mà Đồng Gia tạo nên cho căn biệt thự sân vườn.


Thiết kế nội thất biệt thự sân vườn được KTS Đồng Gia thực hiện dựa vào những mong muốn của chủ nhà về một không gian gần gũi với thiên nhiên. Đây chắc chắn sẽ là những mẫu thiết kế đẹp nhất trong năm 2018 tới đây. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: