Hệ thống tiện nghi 5* tại Imperia sky garden

Imperia sky garden được biết đến là 1 thương hiệu bất động của công ty cổ phần đầu cơ hạ tầng và dự án thiết kế TERRA GOLD Việt Nam. Và vừa qua, nối tiếp các thành công đã đạt được, ông nhiều của giới bất động sản đơn vị lại tiếp tục cho mở bán một khu đô thị mới với quy mô không hề nhỏ, đó chính là dự án imperia sky garden.

Rất giống như những khu đô thị chung cư trước đây, lần đó dự án cũng sẽ được đầu cơ và tích hợp đa dạng tiện nghi dịch vụ tinh tế, sừng sững và cao cấp nhằm giúp cho khách hàng sở hữu một đời sống tiện ích, trọn vẹn nhất.

Tổng quan dự án Imperia sky garden

Imperia sky garden là 1 loại hình tổ hợp môi trường sống hiện đại và sang trọng, bao gồm căn hộ chung cư căn hộ đỉnh cao, villa, khu văn phòng, TTTM cùng với full các tiện ích ở nội khu, mang lại 1 môi trường sống cao cấp cho những cư dân tương lai tại đây.


Khu đô thị có vị trí của tọa lạc ở số 423 Minh khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội,với tổng thể diện tích quy hoạch đó là 3.4 ha. Kế thừa vị trí tốt, dự án chung cư 423 minh khai là vị trí chú ý nhiều trung tâm giải trí, vui chơi, mua sắm, thể thao và những cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu khác. Cùng với sự tương trợ hợp tác của những Kiến trúc sư tên tuổi và nổi tiếng trên toàn cầu, dự án đã mang đến cho thủ đô Hà Nội một kiệt tác mới về Kiến trúc độc đáo, nhạy bén, lộng lẫy hàng đầu và được ví như vịnh xanh giữa lòng HN.


Hệ thống tiện nghi 5* tại Imperia sky garden

Các cư dân tương lai của Imperia sky garden sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích khác biệt về giá trị với hệ thống điều khiển kiều diễm, chuyên biệt nghiệp như ở 1 khu chung cư kiểu mẫu. Khu đô thị sẽ mang tới cho khách hàng 1 hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín bao gồm full toàn bộ các hạng mục từ giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao cho đến mua sắm, vui chơi, giải trí…

Với xu thế nâng cấp 1 môi trường sống xanh, nhà đầu tư đã dành số đông quy mô đất để quy hoạch công viên cây xanh, nhằm mang lại một không gian trong sạch, thông thoáng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thư giãn cho toàn bộ cư dân ở dự án imperia sky garden.

độc đáo, nhằm giúp bạn có thể rất dễ dàng, thư giãn mua sắm, hệ thống siêu thị Vinmart và TTTM cũng được góp mặt ở dự án. Với hệ thống những shop, thương hiệu nổi tiếng thứ nhất quốc tế cùng khu ẩm thực và giải trí nhiều, đẹp mắt, chắc chắn Imperia 423 minh khai sẽ biến thành địa điểm sắm sửa và thoải mái xuất sắc dành cho các chị em cũng như gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: