CÔNG TY THÁM TỬ - SUY NGHĨ CỦA 4 KIỂU ĐÀN ÔNG KHI ĐI NGOẠI TÌNH


Công ty thám tử - Theo như Tiến Sĩ Andra Brosh, 1 nhà tâm lý học lâm sàng nói rằng “Ngoại tình thường xảy ra khi các cặp vợ chồng dần bắt đầu ổn định, có con & đời sống chung trở nên cứng nhắc và nhàm chán” vì vậy, đàn ông ngoại tình đôi khi không phải đã hết tình yêu với vợ mà là do họ không hài lòng với tình trạng hôn nhân quá bình yên như hiện tại.

Công ty thám tử-  Những biểu hiện ngoại tình không thể bỏ qua


1. Đàn ông ngoại tình khi vẫn yêu thương vợ 


Do cuộc sống hôn nhân có nhiều trách nhiệm & lo âu khiến cho cả vợ & chồng đều không còn thời gian suy nghĩ tới các điềù lãng mạn trong cuộc sống như hồi còn yêu. Chính vì thế đàn ông ngoại tình là để tìm lại cảm giác lãng mạn, không cần nhiều trách nhiệm như khi còn yêu. Để tránh được điều này, 2 vợ chồng nên dành thời gian bên nhau và dành thời gian cho mỗi quan hệ vợ chồng chứ không nên mọi câu chuyện đều xoay quanh về chủ đề công việc, con cái. 

2. ông ngoại tình là do ham muốn 

Đàn ông ngoại tình đa phần là do ham muốn tiền bạc hay tình cảm, khi không được chia sẻ hay thỏa mãn, đàn ông sẽ dùng ngoại tình để giải quyết. Chính vì thế để biết đàn ông vì sao ngoại tình, thì bạn chỉ cần xem xét lại tình cảm của gia định mình, các chuyện khiến 2 vợ chồng tranh chấp để tìm ra câu trả lời vì sao đàn ông ngoại tình. 

3. Đàn ông khi ngoại tình không có suy nghĩ chịu trách nhiệm với các nhân tình 

Bản chất của đàn ông ngoại tình là để thỏa mãn, và trong suy nghĩ của đàn ông ngoại tình thì họ không nghĩ sẽ chịu trách nhiệm nào ở đây cả, vì vợ là nhà, tình nhân là lều, đàn ông sẵn sàng bỏ lều chứ nhất quyết không bỏ nhà. Họ sẵn sàng ngoại tình là do biết họ không cần phải chịu trách nhiệm, đàn ông có vợ con ở nhà, tình nhân chỉ là để điều bổ sung cho cuộc sống thêm màu sắc, chính vì thế đôi khi có các người đàn bà nhẹ dạ cả tin sẽ vẫn tin vào các lời nói ngọt ngào của cánh đàn ông đã có vợ, tuy nhiên 1 khi họ đòi hỏi danh phận, người tình sẽ không do dự nói lời chia tay để tới với nhân tình mới. 

4. Đàn ông thường không chung thủy với nhân tình 

Với họ, vợ có cả ràng buộc với họ về tình cảm & pháp lí mà còn không giữ nổi lòng chung thủy thì không có 1 cơ sở hay 1 đảm bảo nào cho lòng chung thủy đối với nhân tình cả. Suy nghĩ của cánh đàn ông ngoại tình là họ sẵn sàng tìm thấy người thay thế ngay khi họ chán người tình cũ, hay giả sau khi chơi chán, khi về nhà, thì họ vẫn còn có 1 gia đình, vợ đẹp con ngoan. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: