Pan Pacific Đà Nẵng những quyền lợi được hưởng khi đầu tư

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại phía Nam thành phố Đà Nẵng, vô cùng gần với sân bay quốc tế Đà Nẵng. Dự án bao gồm khu biệt thự, Căn Sky Villas và căn hộ condotel có hướng view rộng, cảnh nhìn 360 độ mang lại không gian tuyệt hảo. Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng được đầu tư khủng đẳng cấp 6 sao.

Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort - khu nghỉ dưỡng cao cấp 6 sao

là tổ hợp biệt thự cao cấp, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa đem lại cho cư dân tương lai môi trường sống xuất sắc và giá trị. Kiến trúc kết hợp giữa âm hưởng phương Đông huyền bí của văn hóa bản địa với nhịp điệu tươi sáng của thiết kế phương Tây, những căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ kiến tạo một môi trường sống mới – tính năng và mang đậm dấu ấn của lối sống thượng lưu cho chủ nhân.
Được xây dựng trên khu đất rộng bên cạnh 3ha, ở Km0 thuộc phố Viêm Đông thuộc thị xã Điện Bàn của tỉnh Quảng Nam, 70 căn biệt thự hạng sang tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đem lại cho chủ nhà một không gian sống tinh tế và tràn đầy ý tưởng nghệ thuật. Có thể quyết định, mỗi căn biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là một công trình thiết kế – nghệ thuật điểm sáng góp phần tạo thành điểm nhấn Kiến trúc cho thành phố biển Đà Nẵng.
Những loại biệt thự chính tại Pan Pacific Đà Nẵng:
3 căn biệt thự 4 PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 775m2 với Diện tích xây dựng 369m2.
7 căn biệt thự 3PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 620m2 với tiết diện xây dựng chỉ 309m2
6 căn biệt thự 3PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 350m2 với Diện tích xây dựng chỉ 174m2.
54 căn biệt thự 2PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 257,5m2.

Chương trình xác nhận cho thuê biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

điều kiện ccuar chương trình cho thuê
quý khách hàng xác nhận cho CĐT thuê lại ngay khi ký hợp đồng mua bán Biệt thự.
Thời gian cho thuê tối thiểu là 10 năm liên tục (Căn cứ theo thời gian gia hạn hợp đồng của chủ thầu điều khiển khai thác vận hành).

Quyền lợi được hưởng khi đầu tư

Mức cam kết thu nhập tiền thuê: giới đầu tư được nhận 85% doanh thu sau thuế từ CTCT Biệt Thự nhưng không không cao hơn 9% giá bán trong 10 năm (chưa gồm VAT)
Thời gian và lý do kiện cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán Biệt Thự sau VAT.
Kỳ thanh toán: Ngay khi quý khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán Biệt Thự ( Không phụ thuộc vào thời điểm ký hợp đồng mua bán Biệt Thự ).Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần. Giới đầu tư sẽ tự chịu những loại thuế, phí..vv phát sinh từ khoản thu nhập này theo quy định của pháp luật áp dụng ở thời điểm tập đoàn thanh toán thu nhập cam kết cho quý khách hàng
Đối với quý khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn và hoàn tất nghĩa vụ kinh tế với CĐT trước kỳ hạn thanh toán trong vòng 12 tháng kể từ khi mở bán lần đầu, đơn vị sẽ thực hiện ưu đãi chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm trên thời gian thanh toán sớm. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên giá trị trước VAT.

Qùa tặng khi khách hàng tham gia chương trình cho thuê

tận dụng quỹ 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Được quy đổi kì nghỉ lễ trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng của CĐT tại các địa điểm khác của TĐ … chủ nhân căn hộ báo trước 40 ngày đối với quá trình cao điểm và báo trước 15 ngày đối với quá trình thấp điểm.
Đối với những quý khách hàng ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng. TĐ hỗ trợ vay 70% và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng (MBBank và Vietcombank). Lãi suất hỗ trợ tối đa 8%/năm.
xác nhận mua lại biệt thự sau 10 năm theo giá thỏa thuận với mức giá tối thiểu bằng chất lượng ban đầu từ quý khách hàng.
Tặng kèm thẻ Golf trị giá:
Thẻ Golf 1 năm giá trị 60,648,000 VND với BT < 15 tỷ
Thẻ Golf 3 năm trị giá: 163,749,000 VND với BT từ 15-40 tỷ
Thẻ Golf 5 năm trị giá: 242,592,000 VND với BT > 40 tỷ
tính năng chuẩn 6 SAO cao cấp quốc tế
Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là một thế giới tiện nghi thu nhỏ giúp bất kì ai cũng có thể thỏa sức trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình. Công trình được tích hợp các tính năng cao cấp như: TTTM tiên tiến, Bể bơi, căn hộ hàng, bar, spa, tennis, yoga, khu ẩm thực, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… Nhờ đó, những cư dân An cư tại biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort có thể thư giãn trải nghiệm những hương vị ẩm thực biển điểm nổi bật ở căn hộ hàng vip, trải nghiệm các phút giây đắm mình trong các ly cocktail sóng sánh ở Beach Club, sống đầy đủ bên gia đình và bè bạn ở các tính năng đặc trưng như: hồ bơi, khu vui chơi….
Chủ nhân của căn biệt thự được có được tất cả cảnh quan phong cảnh, cuộc sống tính năng thư giãn tuyệt vời hàng đầu bên gia đình mình. Không chỉ vậy mà còn được cảm xúc rõ nét văn hóa con người nơi này nồng hậu, nhiệt tình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: