Dự án An Bình city - hướng view hồ điều hòa


Tòa A3 chung cư An Bình city là căn hộ chung cư ra mắt sau cùng của dự án An  Bình city. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ 100% view hồ duy nhất thì hãy nhanh tay đặt mua dự án.

Dự án An Bình city-vị trí thuận lợi tầm nhìn thoáng đãng
Vị trí vàng tạo nên ưu thế đặc biệt cho dự án An Bình city, Tòa A3 thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư dù mới mở bán cách đây chưa lâu. Điểm khiến Tòa A3 tỏa sáng nhất trong tổng thể siêu dự án chung cư an bình hà nội đó chính là vị trí đắc địa view hồ điều hòa. Một vị trí không thể nào đẹp hơn.


Hướng view hồ điều hòa 15 ha thoáng đãng, tầm nhìn tuyệt đẹp của tòa A3 an bình city phạm văn đồng làm cho khách hàng không khỏi suýt xoa. Từ chung cư tòa A3, chủ nhân của căn hộ chung cư an bình city có thể ngắm khung cảnh thanh bình của làn nước trong xanh hồ điều hòa và hệ thống cây xanh của công viên ngay gần kề. Mỗi buổi sáng bình minh khi kéo rèm cửa sổ lên, chủ nhân căn hộ tòa A7 sẽ thực sự thoải mái, tinh thần tỉnh táo khi ngắm nhìn khung cảnh yên bình của công viên hồ điều hòa.

Đối với những khách hàng yêu thích cây xanh, thì an bình city phạm văn đồng cũng có thể đáp ứng được. Với một lượng lớn cây xanh được bố trí logic trong khu đô thị chung cư An Bình city cùng những khu vườn hoa lá đầy màu sắc, cuộc sống của cư dân an Bình city sẽ tràn ngập sắc màu.
Chính vì vậy chung cư An Bình city được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất thủ đô.
Tìm hiểu thêm về thiết kế mặt bằng an bình city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: