Tiềm năng phát triển của dự án Sonasea Phú Quốc

Nói đến đầu tư BĐS, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến gánh nặng tài chính trên vai khi quyết định mà ít tính toán đến khả năng sinh lời của tài sản. Điều này không còn đúng khi, Sonasea Phú Quốc – dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng Phú Quốc tung gói chính sách ưu đãi cực hấp dẫn, giúp khách hàng “Quẳng” gánh lo tài chính khi quyết định đầu tư.
Những năm gần đây lượng khách du lịch đến Phú Quốc không ngừng tăng cao, cụ thể năm 2016 tăng 63% so với 2015. Trong 6 tháng đầu năm 2017 Phú Quốc thu hút 987.940 lượt khách du lịch, tăng trên 44% so cùng kỳ, riêng khách quốc tế tăng 77% so với cùng kỳ.  Phú Quốc tăng trưởng kinh tế của huyện đảo trong luôn duy trì ở mức cao (trên 30%), thu ngân sách gấp chục lần so với 10 năm về trước.
Do thực hiện ở giai đoạn kế tiếp nên dự án Sonasea Phú Quốc được kế thừa trọn vẹn chuỗi hạ tầng hiện đại của tổng khu. Chủ đầu tư rút được nhiều kinh nghiệm từ dự án Novotel trước đó và cũng có khách hàng sẽ được đảm bảo hơn về nguồn khách đến với khu nghỉ dưỡng khi đến quyết định kinh doanh.

“Quẳng” gánh lo tài chính tự tin sở hữu Condotel Sonasea Phú Quốc

Với mong muốn mang đến một tương lai sáng lạng của nhà đầu tư Sonasea Phú Quốc, chủ đầu tư Ceo Group mang đến quý khách hàng những chính sách bán hàng cực hấp dẫn như:
  • Khách hàng nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm – đây là mức lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện tại
  • Tặng 02 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn Novotel Resort Phú Quốc.
  • Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 60% trong lòng 15 năm
  • Chiết khấu sâu (Chiết khấu 6% khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ, chiết khấu 1% khi mua 2 – 3 căn, chiết khấu 2% khi mua 4 – 5 căn, chiết khấu 3% khi mua 6 – 10 căn, chiết khấu 4% khi mua từ 11 căn trở lên)
Như vậy, với những chính sách bán hàng siêu hấp dẫn của mình, quý khách hàng đã không cần phải quá lo lắng về gánh nặng tài chính khi sở hữu căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc.
Mọi thông tin liên quan xem tại: http://sonaseasphuquocs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: