Minh Khai City Plaza mang đến tiện nghi hơn cả mong đợi

Khu căn hộ Minh Khai City Plaza nằm trong suốt vùng lân cận có hệ thống liên lạc hiện đại kia sở hạ tầng đồng bộ với những trục đường huyết mạch của thành phố. Có được một vị trí tuyệt đẹp giữa trung tâm Nam thủ đô Hà Nội, Nơi mà quỹ đất đai ngày càng hạn hẹp và giá đất ngày càng đắt đỏ. Chính vì thế, an cư tại Dự án Minh Khai City Plaza được coi là thể hiện cao cấp vượt trội của mình.

Một số tiện ích nội khu của dự án

Một chỗ an cư cao cấp không thể thiếu hệ thống tính năng hiện đại, với dòm muốn mang tới tặng mỗi người của mình một chốn an cư đẳng cấp xứng tầm nhất, chủ đầu tư Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex đều trang bị biếu các Khu đô thị bất động sản của mình một hệ thống công năng hiện đại đạt tiêu chuẩn thế giới và với Chung cư 201 Minh Khai cũng vậy.
Tại chung cư Minh Khai City Plaza những người dân ngày mai hứa hẹn sẽ được trải nghiệm một hệ thống tiện ích hiện đại chốn cuộc sống thăng huê, đầy đủ bậc nhất giữa lòng HN như: Hệ thống hồ bơi bốn mùa, trung tâm thương tình mại với đít sắm sắm hiện đại, khu ẩm thực quốc tế, khu vui mừng nhởi giải trí, hệ thống trường học liên cấp, phòng khám thế giới Vinmec, phòng tập Gym, phòng tập Yoga với trang thiế bị hiện đại, đả hòn Số lượng xanh nội khu.
Phối cảnh dự án Minh Khai City Plaza (ảnh minh họa)


Ưu đãi và chính sách bán hàng

Tiện nghi sống mà chung cư đem đến cho cư dân: các dự án dự án có nhiều tiện ích đẳng cấp, chất lượng tốt sẽ nâng giá trị của dự án. Dự án Minh Khai City Plaza có những tiện ích đem đến cho quý khách hàng một không gian sống tính năng, tiên tiến và đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhất mọi mong muốn của khách hàng. Chính vì điều này những tiện nghi cũng là một yếu tố mà khiến giới đầu tư quan tâm khi chọn mua chung cư. Thông tin rõ hơn tại : tiện nghi dự án Chung cư 201 Minh Khai
cư dân khi mua chung cư sẽ mua những công trình dự án tốt, có tập đoàn uy tín cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Thường là những quan trọng sách bán tốt chắc chắn quyền lợi cho người dân, hỗ trợ thanh toán cùng việc cam đoan đảm bảo tiến độ thanh toán sẽ là một điểm nhấn cho công trình khi quý khách băn khoăn chọn mua chung cư. Một lý do dễ thấy chủ đầu tư sẽ thích những dự án mà được hỗ trợ, hay có các chương trình khuyến mãi hơn là những dự án không bao giờ có gì.
Chính vì vậy mức giá bán của Khu đô thị Chung cư 201 Minh Khai khá hợp lý, cho khách hàng. Mời quý khách hàng đến xem và tham khảo thêm những thông tin về Khu đô thị Chung cư 201 Minh Khai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: