CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG HƯỞNG TRỌN KHÔNG GIAN THIÊN NHIÊN

Tọa lạc tại km số 0 trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort vốn đã đặc quyền sở hữu một không gian hướng biển từ mẹ thiên nhiên. Cũng bởi vậy ngay từ giai đoạn hình thành ý tưởng, chủ đầu tư đã định hướng đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án không chỉ đơn thuần là một tên tuổi nổi tiếng dạn dày kinh nghiệm mà cần phải thật sự hiểu, phát huy và khai phá được vẻ đẹp tiềm ẩn của bờ biển miền Trung.

CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG SẢN PHẨM TÂM HUYẾT CỦA CĐT

Là tâm huyết của tập đoàn MBLands, lại mang theo khát vọng mang đến cho khách du lịch đến với Đà Nẵng và Quảng Nam một khu nghỉ dưỡng tốt nhất và vị trí thuận tiện nhất đáp ứng tối đa nhu cầu khách du lịch cũng như cư dân của Đà Nẵng và Quảng Nam, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được đặt tại vị trí vàng liên kết 2 thành phố du lịch nổi tiếng của miền Trung là thành phố Hội An và thành phố Đà Nẵng.

Trong đó phải kể đến Pan Pacific Đà Nẵng Resort – dự án chiến lược được chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property chú trọng đầu tư kĩ lưỡng với sự góp mặt của hàng loạt đơn vị thiết kế nổi tiếng trên khắp thế giới.

NHIỀU THƯƠNG HIỆU LỚN CÙNG THAM GIA TẠI PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

EDSA – đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu Hoa Kì với chuỗi công trình cảnh quan ấn tượng như Atlantis The Palm tại Dubai, Four Seasons Resort Orlando tại Walt Disney World, Florida… với sự tham gia chủ trì của kiến trúc sư Paul Kissinger đã trở thành đơn vị “lọt mắt xanh” của chủ đầu tư khó tính. Những hình ảnh hé lộ đầu tiên về cảnh quan của dự án đã minh chứng cho gu thẩm mỹ tinh tế của đơn vị thiết kế này cũng như sự thành công trong những bước đi cẩn trọng đầu tiên của chủ đầu tư.

Không chỉ thân thiện với thiên nhiên vốn có, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn là một trong số ít các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường khai thác thành công được giá trị văn hóa địa phương vào trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Tham gia dự án với vai trò là đơn vị thiết kế kiến trúc, Humphreys & Partners được tạo điều kiện để tìm hiểu và khai thác sâu vào những nét đẹp độc đáo của văn hóa địa phương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: