Sun Premier Hạ Long: Điểm vàng cho du lịch nghỉ dưỡng

Sun Group cho ra đời sản phẩm thứ 3 Sun Group Hạ Long sau Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc. Trung tâm thành phố Hạ Long sự lựa chọn cực kỳ tuyệt mỹ mà đơn vị “vua” về bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group không thể bỏ thông qua trong giai đoạn hình thành chuỗi du lịch nghĩ dưỡng và du lịch biển đảo.
Sun Premier Village Hạ Long điểm nhấn của “Rồng hạ thế” mang chất lượng “vàng”:
Vịnh Hạ Long cái tên gọi không xa lạ của hành khách trong và ngoài nước. Theo tên gọi Hạ Long là nơi rồng đã bay xuống - một vùng đất ngọc, trù phú. Thật sự ưu việt với phong cảnh thiên nhiên của Hạ Long với không hề ít những vịnh đảo các vịnh và những bãi biển tuyệt đẹp. Các tạo hình của núi đá tự nhiên được tạo nên cực kỳ hấp dẫn khiếm bạn không thể rời mắt. Quý khách, nhà đầu tư chọn Biệt thự Premier Hạ Long Resort đó là chọn tất cả các gì tốt tốt nhất hội tụ ở đây.
Hạ Long là một địa điểm du lịch sở hửu hơn 2 000 hòn đảo lớn nhỏ với những nét điểm nổi bật riêng luôn chào đoán sự khám phá của khách nghỉ dưỡng. Một trung tâm du lịch biển đảo nhất của Việt Nam với những giá trị về di sản và địa chất Hạ Long đã được công nhận đó là di sản văn hóa thế giới. Như một tác phẩm điêu khắc tuyệt mỹ mà tự nhiên đã mài dũa đã tạo thành một bức tranh hùng vĩ và tuyệt mỹ mang sự thu hút riêng tiềm năng du lịch sáng giá của nước ta. Một cảm xúc chuyên biệt biết đến khi đã đặc chân đến Hạ Long là chưa đến Hạ Long chưa đến VN, chưa nghỉ dưỡng tại Premier Village Ha Long là chưa hề đến Hạ Long.
Ngoài những di sản thiên nhiên trên mảnh đất Hạ Long , Quảng Ninh còn có hơn 500 di tích văn hóa gắng liền với quá trình phát triển Việt Nam từ tài chính, văn hóa, chính trị,…
>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn
Khu nghỉ dưỡng Sun Group sẽ góp phần làm hình thành điều khiển du lịch tại Hạ Long
các khu vui chơi giải trí với các trò chơi vô cùng mới lạ hấp dẫn đáp ứng cho khách tham quan du lịch. Địa điểm mua sấm sẳn sàng đáp ứng nhà đầu tư. Buổi hội truyền thống diễn ra hàng đêm phục vụ cho khách tham quan biết đến các bản sắc riêng của Việt Nam. Bên cạnh đó, tham quan du lịch bằng cáp treo ngấm Hạ Long từ trên cao và cảm xúc không khí biển cũng được đa dạng khách hàng quan tâm chọn lựa.
nói đến Premier Village Hạ Long Bay là biết đến các thắng cảnh đẹp vùng lân cận đó - Vịnh Hạ Long. Với vị trí tốt trãi mình theo tuyến du lịch biển chiều dài 3km tiết diện dự án là hơn 26 ha mặt kênh Vịnh Hạ Long Kiến trúc biệt thự, nhà liền kề và Kiến trúc căn hộ nghĩ dưỡng toàn bộ kênh Vịnh. Sun Group Hạ Long cho khách thăm quan cảm xúc một không gian hùng vĩ của tự nhiên và một không khí thư giản tuyệt mỹ của gió biển Hạ Long tươi mát.
Với riêng về nguồn du lịch Quảng Ninh mang về hàng năm gần 7.000 Tỷ đồng đã góp phần quá lớn cho ngành du lịch VN nói riêng và tài chính ,xã hội cũng đẩy mạnh tăng trưởng. Những năm gần đây cơ sở hạ tầng Hạ Long đang hoàn thiện một cách nhanh chống và đồng bộ. Thu hút mạnh về đầu tư và đó là điểm đến của những khách hàng không nhỏ. Trong đó không thể bỏ qua về lĩnh vực bất dộng sản nghỉ dưỡng với những dự án vượt bậc về đất nền, nhà phố, biệt thự, khu du lịch, khu nghĩ dưỡng,…
Năm 2017 sẽ đó là năm đầy hứa cho Hạ Long với sự quan tâm và hướng nhìn mới về nhà đất nghĩ dưỡng, Sun Group sẽ tạo một tiếng vang cho Bất Động Sản Hạ Long nói riêng và nhà đất Việt Nam nói chung với dự án Premier Village Hạ Long đang được triển khai.
>> Xem thêm: Panpacific Sky Villa

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: