FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN MÔI TRƯỜNG CHUẨN NGHỈ DƯỠNG HIỆN NAY

FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort là sự lựa chọn tuyệt vời để tận hưởng vẻ trong xanh và quyến rũ của biển Sầm Sơn đã làm “đốn tim” không biết bao nhiêu du khách càng vui hơn khi sở hữu 1 căn hộ FLC Grand Hotel Sầm Sơn khi nghỉ dưỡng tại đây.
Những bờ cát trắng mịn trải dài tít tắp, dòng nước xanh trong mát rượi hiền hòa và những hàng dừa reo vui trong gió… là những hình ảnh ấn tượng khi nói về Sầm Sơn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN FLC LUX CITY

FLC Sầm Sơn nằm nơi giao thoa giữa biển và dòng sông mã với thế " tọa sơn hướng hải " mang nhiều vượng khí cho chủ nhân. Hệ thống giao thông của Thanh Hóa ngày càng được hoàn thiện kết nối đến các tỉnh lân vô cùng dễ dàng

  • + Càng hàng không quốc tế Sao Vàng kết nối trực tiếp các chuyển bay từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và Buôn Mê Thuật
  • + Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh kết nối toàn miền Bắc 
  • + Năm 2016 đường cao tốc Hà Nội - Ninh Bình - Thanh Hóa hoàn thành rút ngắn thời gian từ Hà Nội về Thanh Hóa chỉ mất 2h30'
  • + Tuyến đường sắt Bắc Nam có đến 10 Ga dừng tại Thanh Hóa đều là Ga lớn ( Ga Thị Long, Tĩnh Gia, Minh Khôi, Yên Thái, Thành Phố, Bỉm Sơn, Đò Lèn, Hoằng Hóa )

>>xem chi tiết: http://flcluxcity-samson.net

TỔNG QUAN FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN

Condotel - Grand Hotel Flc Sầm Sơn có 15 tầng được thiết kế hiện đại. Tất cả có 402 căn phòng khách sạn đều đạt chuẩn 5*. Với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ độc thân, nhóm bạn bè, hộ gia đình, công ty hay Tổng Thồng.

-Tầng 1 - 3: khu dịch vụ tiện ích
-Tầng 4 - 13: bố trí 400 căn hộ Condotel
-Tầng 15 bố trí 02 căn tổng thống
-Tầng mái bố trí Sky Bar Beach View, Sky Garden

Các loại diện tích: 
-Căn hộ loại 44m2, 53m2, 58m2 thiết kế 01 phòng ngủ
-Căn hộ loại 66m2, 74m2 thiết kế 02 phòng ngủ
-Căn hộ 158m2 thiết kế 03 phòng ngủ
-Căn hộ 539m2 căn hộ tổng thống

Khi nghỉ dưỡng tại FLC Lux City Sầm Sơn, du khách sẽ được thả ga hết cỡ thưởng thức và đắm chìm vào môi trường chuẩn nghỉ dưỡng, nơi thời gian và không gian luôn sẵn sàng chào đón. Với tần suất hoạt động và quy hoạch liên tục nghỉ, khách hàng khi đầu tư tại shophouse FLC Lux City Sầm Sơn cũng sẽ được hưởng lợi giá trị sinh lời vượt bậc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: