Đầu tư FLC Quảng Bình Resort với số vốn tầm trung

Đi đầu xu hướng đầu tư, FLC Quảng Bình là cái tên mới mà vẫn gây được tiếng vang tầm cỡ trên thị trường nhờ đáng tin của công ty FLC Group cũng như tổng quy hoạch nổi trội lớn nhất tỉnh Quảng Bình. Ra mắt “đúng thời” để đón được làn khách du lịch này cũng như vào thời điểm du lịch Quảng Bình đang được giới thiệu thông thoáng, chung cư FLC Quảng Binh là kênh đầu tư đảm bảo an toàn và lợi nhuận cao.
>>xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net

QUY MÔ DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH RESORT

Tổ hợp dự án FLC Quảng Bình Resort là dự án nghỉ dưỡng tiếp theo trong chiến lược phát triển chuỗi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn của FLC Group. Dự án có quy mô lên đến 1.900 ha, đây được xem là dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư xây dựng tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời đây cũng là dự án du lịch có quy mô lớn nhất của không chỉ tỉnh Quảng Bình mà cả khu vực miền Đông Nam Bộ Việt Nam.

Các hạng mục triển khai xây dựng tại dự án bao gồm: hơn 1.000 căn nhà biệt thự nghỉ dưỡng, 01 khách sạn 5 sao với hơn 600 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, 01 trung tâm hội nghị quốc tế quy mô 1.500 chỗ ngồi và các khu vui chơi giải trí cao cấp khác.

ĐẦU TƯ CONDOTEL FLC QUẢNG BÌNH VỚI SỐ VỐN TẦM TRUNG

Là một trong 2 hình thức sản phẩm đầu tư chính tại chung cư, những căn condotel FLC Quảng Bình được nhận định sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm về thiết kế sang trọng, quản lý đẳng cấp, lợi nhuận bảo đảm và giá bán phù hợp.

Đồng dạng như nhiều khu dự án khác của FLC, condotel FLC Quảng Bình sẽ được công ty cam kết tỉ lệ lợi nhuận theo chương trình cho thuê. Theo đó, chủ có được condotel sẽ được nhận một khoản lợi nhuận đều đặn hàng năm, ko mất thời gian quản lý, ko lo lắng vấn đề vận hành. Chính ưu điểm này đã giúp được mô hình condotel trở thành lựa chọn của quý khách. Dự tính, mức đơn giá FLC Quảng Bình cũng sẽ rất phù hợp, tạo cơ hội cho cả những nhà đầu tư tầm trung tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: