Vinhomes Nguyễn Trãi – Khu đô thị đẳng cấp trong lòng thủ đô

Mang khuynh hướng Kiến trúc tiên tiến lại được đầu tư xây dựng hệ thống thuận tiện đẳng cấp, Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ kiến tạo một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn cho người dân.

Kiến trúc căn hộ hiện đại

các nhà tại khu chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế theo phong cách Kiến trúc hiện đại với nội thấp cấp cao được nhập khẩu. Qua bàn tay tài hoa của từng thiết kế sư nổi tiếng thế giới, các rõ hơn trong căn hộ đều được xử lý quá tinh tế mang tới cảm giác hài hòa trong không gian sống của các nhà. Sự thân thiện giữa không gian sống và tự nhiên cũng được thể hiện rõ rệt qua việc bố trí cảnh quan xanh trong nhà. các chậu hoa nhỏ được bố trí trong phòng khách hay ban công sẽ gắn kết tư nhiên với cuộc sống.
Không chỉ có thiết kế thông minh, từng căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi được cung cấp các thiết bị nội thất và an ninh nhanh nhạy gồm: chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh, cửa chủ đạo khóa vân tay, khóa dự phòng... tất cả sẽ đem lại một cuộc sống an toàn cho cư dân.


Tiện dụng không thể tuyệt vời hơn

Với khoảng 60 thuận tiện cấp cao, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hướng tới xây dựng một không gian sống cộng đồng, kiến tạo thành những giá trị sống mới. Quần thể tiện dụng của dự án bao gồm: cổng chào tường nước, sân bóng rổ, sân tennis, sân chơi trẻ em, TTTM, khu tập thể thao ngoài trời, công viên cây xanh, sân chơi bóng đá, hồ cảnh vật, quảng trường, ghế đá, hồ cảnh quan, Vườn nướng BBQ, thác nước tràn 3 tầng, đảo thư giãn, Sky Bare, đài ngắm cảnh...

Quần thể thuận tiện tuyệt vời không chỉ mang lại giá trị cuộc sống lý tưởng cho người dân mà còn khẳng định vị thế của dự án là 1 trong những Khu đô thị đẳng cấp trong lòng thủ đô Hà Nội. tiếp nối thành công của chuỗi dự án căn hộ tại thành phố Hà Nội, với hệ thống thuận tiện ngày được nâng cao và hoàn thiện, Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đó là bước phát triển đánh dấu sự gây dựng mới của thương hiệu nhà cao cấp Vinhomes.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: