CÁCH CHỌN MUA CẲN HỘ TẠI DỰ ÁN HATECO APOLLO

Việc chọn căn hộ Chung Cư tầng bao nhiêu khiến hầu hết người phân vân. các tư vấn sau đây sẽ giúp bạn có cách lựa chọn đẹp nhất.

Ngày nay, xu thế chọn mua chung cư dự án đang ngày càng phổ biến, top 1 là đối với từng cặp vợ chồng trẻ. dù thế, việc đa dạng người còn băn khoăn đó là không biết nên chọn tầng dự án bao nhiêu mới phù hợp để làm ăn tốt, đi lên

Theo anh Linh (46 tuổi, nhân viên tại một văn phòng môi giới BĐS ở Hà Nội) cho biết: “Khi khẳng định mua căn hộ dự án nên chọn tầng bao nhiêu, cao hay thấp cũng cực kỳ chính nhưng nó phụ thuộc vào đa dạng yếu tố. Việc thứ nhất khi xác định lựa chọn số tầng lúc mua căn hộ Chung Cư là bắt buộc phải xem xét đến phạm vi, không gian lựa chọn, nghĩa là xem còn có thể lựa chọn những tầng lầu nào khác hay không. Bên cạnh đó, buộc phải xem xét về nhu cầu của từng thành viên trong gia đình bạn. ví dụ, nếu một trong các thành viên trong gia đình bạn có vấn đề về sức khỏe hoặc lưu thông không thuận tiện thì nên chọn lựa những tầng lầu không cao hơn tí xíu”.
Cùng với đó, đa dạng người hay có quan niệm chọn theo các con số may mắn. những tầng có con số như 3 (tam), 8 (bát), 23 (lưỡng tam), 28 (lưỡng bát)… sẽ hay được chọn và tránh các tầng có số 4 (tứ).

Về vấn đề này, chị Thục Anh (43 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Kỳ thực thì các người ở tầng 3, tầng 8 chưa chắc đã “phát”. Cùng tại một tầng, có người thì ăn may nhưng cũng có người xui xẻo, dựa theo cảm tính hợp âm (“bát” gần với “phát”, “tứ” kế cận với “tử”) thì suy cho cùng cũng chỉ để thỏa mãn về vấn đề tâm lý tinh thần mà thôi. Nhà mình hâu như cả vợ và chồng đều không quan niệm như vậy, bọn mình chọn tầng chỉ cực kỳ dễ dàng phụ thuộc vào điều kiện cụ thể của gia đình thôi. Tuy vậy, nếu có cơ hội thì nên chọn từ tầng 3 đến tầng 9 sẽ hợp lý hơn. Vì trong các tầng này vừa đủ độ cao để thoáng mát, sạch sẽ…”.

Đối với những người tính toàn về phong thủy lại có cách tính riêng cho các tầng nhà dự án. Theo đó, mỗi tầng sẽ ứng với mỗi mệnh khác nhau. Theo từng chuyên gia phong thủy phân loại tầng dự án theo ngũ hành thì tầng dự án đầu tiên và thứ sáu thuộc Thủy, tầng hai và tầng bảy thuộc Hỏa, tầng ba và tám thuộc Mộc, tầng bốn và chín thuộc Kim, tầng năm và mười thuộc Thổ, tầng 11 và 16 lại thuộc Hỏa, cứ theo quy luật đó mà tính ra cho đến hết các tầng của tòa chung cư.

Đối chiếu vào đó, các người thuộc tuổi nào và phù hợp với mệnh nào hàng đầu thì chọn tầng tương ứng. Ví dụ, người tuổi Tí, Hợi có ngũ hành thuộc Thủy nên có thể lựa chọn những tầng dự án trong phạm vi Kim và Thủy. Người tuổi Dần, Mão có ngũ hành thuộc Mộc nên có thể lựa chọn các tầng trong phạm vi Mộc và Hỏa.

Liên quan đến vấn đề này, từ kinh nghiệm thực tế, ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch Hội động Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP đầu cơ Dầu khí Toàn Cầu (GP-Invest) – một TĐ của nhiều dự án Chung Cư tại HN chia sẻ trên báo ĐSPL, ở một khu đô thị Chung Cư cao tầng từng nhà thuộc từng tầng 8 đến tầng 16 thường bán nhanh và đắt hàng bậc nhất.
Tuy thế, theo vị này hiện người mua nhà thường có hướng đi chọn tầng theo lứa tuổi, đối với các người nhiều tuổi thường chọn những tầng không cao từ tầng 5 đến tầng 8. Còn giới trẻ hiện thường chọn các tầng tốt hơn để được tận hưởng những bầu không khí trong lành nhất, ít tiếng ồn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: