Vui chơi giải trí cùng sức sống liền kề 58 Trúc Khê

Có một tiện nghi mà chủ đầu tư chuyên biệt để tăng trưởng là những tính năng ở dự án liền kề 58 trúc khê là quần thể sân chơi, tiện ích thể thao rộng k nhỏ. Một quần thể xanh với hệ thống sân golf vô cùng rộng lớn, đạt tiêu chuẩn thế giới, các khu sân chơi tennis, bóng đá,...
Tiện ích ở liền kề 58 porte de ville được đặt ở tầng 5 của khu trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên đó là lựa chọn cao cấp cho người dân Vinhomes rèn luyện sức khỏe với những môn thể thao nhiều như: gym, thể hình, những lớp học aerobics, dance sports, yoga… bơi lội bốn mùa. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm 2 sân bóng, 6 sân tennis hiện đại, 2 cụm Bể bơi ngoài trời (với bể người k nhỏ và bể trẻ em riêng biệt), sân tập gofl với 20 làn tập chuyên nghiệp cho những Golfer thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cư dân tất cả các ngày trong tuần.
Tiếp đó chính là tiện nghi về sức khỏe cũng như y tế tại liền kề Porte de Ville. Cư dân tại đây hoàn toàn yên tâm nhờ hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa thế giới Vinmec. Bạn sẽ không còn lo tới những vấn đề bệnh tật, các tình huống xấu gây hại tới sức khỏe. ở biệt thự vinhomes riverside bạn sẽ được bảo toàn sức khỏe trọn đời.
Và người dân liền kề 58 trúc khê và quan khách có thể thỏa chí mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức xem những bộ phim mới hấp dẫn và trải nghiệm ẩm thực bốn phương ở TTTM Vincom Center Long Biên. Khu Almaz - tổ hợp mua sắm, ẩm thực, giải trí đẳng cấp tại đây sẽ đem đến cho bạn thời cơ thưởng thức phong cách sống đỉnh cao ngay bên hiên căn hộ.
Tất cả chúng tạo nên một không gian khác biệt và hoàn toàn đẳng cấp cho chính bạn cùng gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: