Vinpearl Cửa Hội là phân khúc đầu tư lôi cuốn nhà đầu tư tại Nghệ An

Với Vinpearl Cửa Hội, doanh nghiệp cung cấp đầy đặn các thể loại du lịch tới nghỉ dưỡng, văn hóa, tâm linh. Bởi tỉnh Nghệ an là vị trí có nhiều thắng cảnh đẹp, đa dạng vũ hội văn hóa và có khu dự trữ sinh quyển quốc tế .
Và Vinpearl Cửa Hội sẽ đó là tiêu điểm mới được đa dạng chủ thầu đòi hỏi chọn lựa.Vinpearl Cửa Hội sẽ có tổng quy hoạch lên đến 38,7ha với vốn đầu cơ 900 tỷ Việt nam đồng gồm có khu nhà ở nghỉ dưỡng, hotel 5 sao, nhà hàng sang trọng và một vài dịch vụ tiện ích, dịch vụ khác.

Sự quy hoạch của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian sang, cùng các thành công nó mang đến đã cho thấy đây vẫn liên tiếp đó là phân khúc đầu tư lôi cuốn. điểm độc đáo hình thức này đang được xây dựng quy hoạch mạnh và rộng mở trên nhiều điểm du lịch, địa danh thắng cảnh đẹp.
Dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội đã chính thức được khởi công tại bãi biển Cửa Hội thuộc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Với quy hoạch và vốn đầu tư tầm cỡ, đây sẽ đó là chung cư nghỉ dưỡng Vinpeảl thứ 1 tại Nghệ An.


Ngoài những tiện ích nhằm mục đích nghỉ ngơi, trải nghiệm giây phút giảm streess tuyệt đối, Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas còn mang tới cho bạn dịch vụ y tế với đội ngũ nhân viên tận tình, có trình độ sẵn sàng phục vụ người mua 24/7 với trang vật tư sang trọng như một phòng khám đa khoa chuyên nghiệp.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Resort & Villas còn mở ra dịch vụ đón đưa đặc biệt tại sân bay, dịch vụ xe bus miễn phí về Hội An và đón rước bởi xe buggie trong nội bộ nghỉ dưỡng nhằm tạo cho bạn một ngày nghỉ ưu việt, thư giãn tiên phong.
Chuỗi tiện ích, dịch vụ 5 sao sẽ không thể thiếu được dịch vụ mua bán. Với khu giữa tâm mua bán được đặt tại sảnh lớn của tầng 1 hotel, được lắp đặt chuỗi chiếu sáng, máy điều hòa hiện đại giúp việc mua sắm của bạn biến thành cuộc dạo chơi đầy thú vị, thoải mái.

Ngoài những dịch vụ, tiện ích 5 sao ở Vinpearl Nghệ An Resort & Villas kể trên còn có những dịch khác như: dịch vụ đặt phòng trước sang Số điện thoại ưu tiên, dịch vụ chỉ dẫn thông tin,…
Phòng hội nghị của Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas được thiết kế với đa dạng quy hoạch không giống nhau, phục vụ cho tất cả thị hiếu doanh nghiệp cá nhân, chương trình hội nghị, sự kiện văn hóa, tiệc cưới đẳng cấp, sang trọng,…

Vị khách tương lai của Vinpearl sẽ được hưởng đồng loạt các tiện ích kể trên. Và hứa hẹn Vinpearl Đà Nẵng sẽ đó là lựa chọn say mê cho mọi chuyến nghỉ dưỡng.
Để đặt chỗ hoặc cập nhật tin tức chung cư, bạn vui lòng hãy gọi để được tư vấn.

>> xem thêm: KĐT dự án flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: