OFFICETEL: Xu hướng mới thu hút trong thời kỳ hội nhập

Sau sự kiện “hội nhập” kinh tế cách đây không lâu tại Việt Nam đang tạo đòn bẩy tích cực cho hiện tượng bùng phát nhu cầu Officetel này. Officetel là sự kết hợp của không gian khiến cho việc (office) có công năng sử dụng như một nơi mang thể nghỉ ngơi qua đêm (hotel).

>> Xem thêm: Chung cư QMS
Officetel - mô hình văn phòng kiểu mới  trong thời kỳ hội nhập
Sau loạt hiệp định thương nghiệp song phương và đa phương được ký kết, TP.HCM đang là điểm đến của các nhà đầu cơ quốc tế, kéo theo nhu cầu văn phòng và cả nơi ở trong tương lai đồng loạt nâng cao.
Officetel tiết kiệm thời gian đi lại làm gia tăng năng suất khiến việc của nhân viên , tiết kiệm giá thuê nhà cho chủ nhân hay phí khách sạn cho chuyên gia tới công việc dài ngày...
Theo chuyên gia bất động sản thì phong trào khởi nghiệp nhộn nhịp trong nước, Officetel được cho là mô hình văn phòng phù hợp nhất trong công đoạn hội nhập, lúc đem đến không gian và thời gian làm việc tối ưu.
Thêm điểm tốt cho Officetel trong khu phức hợp đa dạng chức năng
Trước nhu cầu ngày càng lớn, các diện tích vừa và nhỏ (từ 25m2), giá vừa phải (từ dưới một tỉ đồng), được đảm bảo những quyền với (chuyển nhượng, thế chấp,…), Officetel trở thành “món ngon” được giới đầu cơ ưa chuộng với khả năng thanh khoản tốt  nhất thị trường.
Nằm tại những khu đất vàng trong trung tâm của TP.HCM mang đến địa chỉ cực đẹp cho công ty . Khu vực Officetel trong mọi tòa nhà được tận dụng như 1 khu văn phòng được trang lối vào riêng; sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty , hệ thống cầu thang máy tự động dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn...
Thêm nữa, chủ nhân Officetel còn được lợi luôn các dịch vụ cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi, hệ thống kiểm soát an ninh 24/24 và các căn hộ cung cấp quản lý tòa nhà giỏi .


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: