Lý giải sức thu hút không nhỏ của dự án Vinhomes Dragon Bay

Ngay từ ngày đầu được triển khai, dự án dự án Vinhomes Dragon đã khiến thị trường bất động sản thủ đô Hạ Long chao đảo, đánh bật một loạt từng đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Trên nền Diện tích đất 68,35 ha.Chúng ta cùng lý giải về sức hút quá to của Khu đô thị Ngày nay.

Chủ thầu uy tín Vingroup

Vinhomes Dragon đó là đứa con cưng của tập đoàn Vingroup. Đây là một trong các chủ đầu tư xây dựng không nhỏ hàng đầu, tín nhiệm hàng đầu của cả nước. Biết đến tên của TĐ, chắc hẳn trong số chúng ta bất kì ai cũng hiểu được, khả năng tài chính mạnh đến mức độ nào. Vingroup được coi là tấm vé mở cửa cho sự thành công của dự án. Lựa chọn mua căn hộ ở Vinhones Dragon nhà đầu tư sẽ không bao giờ phải lo lắng về chậm tiến độ hay như việc tạm dừng thi công do thiếu vốn. Tập đoàn lớn Vingroup đã triển khai xây dựng hàng loạt từng dự án Bất Động Sản trên cả nước. Khu đô thị nào cũng tạo được tiếng vang không nhỏ cũng như gặt hái được nhiều thành công vang dội.Không chỉ có lợi thế kinh tế siêu mạnh, dự án Vinhomes Dragon còn được bảo toàn bảo đảm sẽ có giá trị tuyệt hảo. Tập đoàn lớn Vingroup luôn có những yêu cầu quá khắt khe trong mọi vấn đề. Từ việc nhập vật liệu xây dựng phải bảo đảm giá trị, là các vật liệu tân tiến, hiện đại nhất. Cho đến việc tuyển chọ kĩ sư, thợ lành nghề trong xây dựng. vô cùng trình triển khai Khu đô thị luôn được giám sát chặt chẽ từng hạng mục…Vì thế, kể đến Vingroup toàn bộ mọi người đều hình dung ra những Khu đô thị cao cấp, chất lượng hàng đầu cả nước.

vị trí đắc địa, tiềm lực sinh lời lớn 

toàn bộ dự án Vinhomes Dragon tọa lạc ở đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.. Đây là nơi trung tâm rất đắc địa của thành Hạ Long. Không chỉ thế, bao quanh 4 mặt của Khu đô thị đó là 2 mặt giáp sông và 2 mặt giáp đường đem đến không khí trong xanh và thích hợp di chuyển. Xét về phong thủy, đây đó là mảnh đất vàng có khả năng hút tài lộc. Lựa chọn Sinh sống tại đây, quý cư dân tương lai sẽ được hưởng một không gian sống thoáng đãng, trong lành do hai chiếc hồ điều hòa cực kỳ lớn là hai dòng sông đem đến. Cũng nhờ việc giáp 2 mặt đường không hề nhỏ mà nhà đầu tư có thể tiện lợi qua lại đến khắp các nơi trong trung tâm thành phố và từng tỉnh lân cận.
Với vị trí đắc địa cùng với chủ đạo sách bán hàng Vinhomes Dragon Bay đầy ưu đãi, dự án đã rất nhanh thu hút được một lượng không nhỏ khách mua căn hộ. Ngay từ ngày đầu mở bán nơi đây đã tạo lên một cơn sốt vô cùng lớn. bảo đảm, trong tương lai không xa giá trị các sản phẩm xây dựng tại Vinhomes Dragon Bay sẽ nâng cao lên một cách chóng mặt, mang lại lợi ích tài chính không hề nhỏ cho từng căn hộ đầu tư bất động sản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: