Chung cư Booyoung vina mỗ lao cơ hội đầu tư ngàn vàng

Chung cư Booyoung vina là một công trình chung cư mới nhất tại quận Hà Đông thuộc sở hữu của tập đoàn quốc tế Booyoung Hàn Quốc. Chung cư Booyoung Vina sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn, cơ sở hạ tầng xung quanh công trình hoàn chỉnh và thống nhất với những siêu dự án lớn theo tiêu chuẩn thành phố.

Chung cư Booyoung vina mỗ lao nằm trên mặt tuyến đôi 36m nối từ tuyến Trần Phú trải dài (đoạn siêu thị Trần Anh) sang con đường Tố Hữu (Lê Văn Lương Kéo Dài) nằm giữa khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những địa điểm mà nhu cầu nhà ở cao nhất nhì thành phố. Khi mà dự án tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp và đắc địa nhất của quận Hà Đông. khu đô thị Mỗ Lao sở hữu đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, hạ tầng đồng nhất, tiêu chuẩn 5 sao với các siêu dự án đã và đang hoàn thiện đi vào phát triển như: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu đô thị mới Văn Quán, Khu nhà ở Bắc Hà, khu đô thị Mỗ Lao, Chung cư Mulberry Lane, siêu dự án Hồ Gươm Plaza, khu mua sắm TSQ, Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà.
có vị trí ngay cạnh các khám đa khoa lớn, từ đây cư dân tương lai có thể nhanh chóng cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của các gia đình như: bệnh viện quân y 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, cơ sở y tế Bộ Xây dựng…

công trình Booyoung Vina còn bên cạnh hệ thống các trường đại học danh tiếng như: Đại học Hà Thành, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, thiết kế, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông và các trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…
siêu dự án còn gần với làng lụa Vạn Phúc, vườn hoa Hà Đông và rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn như siêu thị điện máy Trần Anh, siêu thị Big C, Metro, Parkson.
Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao đã được lên kế hoạch tạo dựng và đầu tư bởi tập đoàn Booyoung Việt Nam thuộc tập đoàn Booyoung Hàn Quốc, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và nhu cầu thỏa mãn những thu nhập cuộc sống đời thường mà quý cư dân đang sở hữu mong muốn, chung cư này có thiết kế một tụ hợp văn phòng cho thuê, khu mua sắm, chung cư hiện đại tiêu chuẩn quốc tế và tiên tiến. Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao tới đây hẹn sẽ mang lại những địa điểm sống chất lượng, tiện nghi phong phú cho các cư dân tương lai, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc cho các quý khách hàng TP. hà Nội, ngoài ra nâng cao tỷ suất sinh lời trí tuệ như những khu vui chơi giải trí cho giới trẻ.
Xem thêm về dự án chung cư mỹ đình plaza 2 tại đây http://canhomydinhplaza.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: