Chủ nhân tương lai cho những khu mang tên đất nền Đà Nẵng

Không khó để nhận thấy trong thời gian gần đây chính là một trong những dấu ấn đáng nhớ cho đất nền Đà Nẵng về những điểm chủ chốt mà khu đất mang lại.
Không quá khó để nhìn thấy sự tăng nhiệt trên tất cả các phân khúc bất động sản dự án đất nền Đà Nẵng. Trên phân khúc khu đất nền, một số khu vực thuộc quận Cẩm Lệ “nóng hầm hập” với mức giá tăng không ngừng. sở hữu những lô đất vào thời gian trước chỉ 400-500 triệu đồng/lô thì vào thời điểm hiện tại đã vượt mức 1 tỷ đồng. Thậm chí có lô đất có vị trí tại những vị trí đẹp được nhiều môi giới “đẩy” lên chạm mốc 1,7 tỷ đồng – tức cao gấp 2,5 – 3 lần mức giá chủ thầu đưa ra.
Vậy tại sao những dự án ất nền Đà Nẵng giá lại được đẩy lên cao mà lượng giao dịch trên thị trường vẫn không sở hữu xu hướng chậm lại. Đó chính là một trong những câu hỏi được đặt ra cho cơn sốt khu đất nền này.
Một ví dụ minh chứng nhất cho dự án đất nền ven biển Đà Nẵng chính là những dự án gần đây đang liên tục tăng như công trình Vinpearl chẳng hạn. Hay Khu chung cư An Cư thời điểm mở bán ra thị trường vào cuối năm 2016 giá từ 2,7 triệu/m2 thì nay đã có giá trên 3,3 triệu/m2. Đây sở hữu thể xem là mức tăng tốt và ổn định bởi sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến nguy cơ đầu cơ và sở hữu lợi hơn cho người mua cho nhu cầu ở thật.
>> Sức hút từ đất nền miền Trung
Nhiều người cho biết đất nền Đà Nẵng tạo ra sự tiếc nuối cho nhiều người khi quá chậm tay và còn chần chừ trong quyết định mua. Nhiều quý khách hàng nói rằng nếu như trước đây mà mua sớm thì sở hữu lẽ giá đã rẻ hơn rất nhiều lần rồi.
Và đó cũng chính là lời cảnh tỉnh cho khá nhiều khách hàng khi không có được cho mình một sự quyết đoán. Còn bạn thì sao? Bạn thấy gì?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: