BÌNH THUẬN ĐÓN NHẬN DỰ ÁN MỚI LA PERLA VILLAS RESORT

Tiến hành xây dựng Phan Thiết thành đô thị du lịch xanh gắn với bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng với dòng loạt những khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng cực lớn sắp khởi công như: La Perla Villas Resort Bình Thuận.

Bên cạnh đó, chương trình hợp tác kết nối xây dựng quy hoạch du lịch giữa Bình Thuận với TP.HCM và Lâm Đồng mang tên “Chợ Bến Thành – Hoa Đà Lạt – Biển Mũi Né” cũng đã góp phần thu hút một lượng không nhỏ du khách về với Bình Thuận.

Điểm khác biệt mảng du lịch nội địa đang nổi lên như là trụ cột của ngành du lịch Bình Thuận. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, hiện 88% du khách trở về coi, nghỉ dưỡng tại tỉnh này là khách nội địa; du khách quốc tế chỉ chiếm 12%.

“So với các nước khác, khách Nga trong các năm trước đây trở về Bình Thuận chiếm tổng số cao hàng đầu, nhưng đối chiếu với thị trường khách nội địa, con số này không nhiều. Sự nâng lên mạnh mẽ của khách nội địa đã khiến cho du lịch Bình Thuận có các sự gia tăng đột phá.


Trong bối cảnh khách Đông Âu giảm do biến động chính trường và kinh tế, thì tại Bình Thuận, “thủ đô resort” của toàn quốc lại đón lượng khách nội địa tăng đột phá, hàng đầu là khách chỉ khoảng TPHCM và những tỉnh hướng Bắc điều đó cũng cực kỳ dễ hiểu khi tại Bình Thuận xuất hiện dòng loạt các dự án du lịch nghỉ dưỡng to như: Queen Pearl hay như La Perla Villas Resort.

Đột phá đến hạ tầng giao thông trong các năm Gần đây giúp du lịch Bình Thuận năm tăng gấp 5 lần doanh thu.
Nhưng năm gần đây đột phá trong tăng lên của du lịch Bình Thuận, cụ thể lượng du khách trong năm ước đạt 4.250 ngàn lượt, tăng bình quân 11,2%/năm (trong đó, lượng du khách quốc tế ước đạt 455 ngàn lượt khách, tăng bình quân 12,7%/năm); doanh thu du lịch năm 2015 ước đạt 7.641 tỷ đồng, tăng bình quân 24,6%/năm.

Để đạt được thành quả trên là nhờ nhiều yếu tố như: công tác xây dựng điểm đến an ninh, thân thiện và chất lượng được Bình Thuận chú trọng động thổ thông qua việc đầu tư CSHT, đào tạo - giáo dục nguồn nhân lực, đầu tư quy hoạch xây dựng các sản phẩm du lịch mang tính đặc thù cao và tạo ra nhiều dòng sản phẩm du lịch mới như du lịch nghỉ dưỡng thời thượng, du lịch Mice, du lịch chữa bệnh, du lịch khám phá các lễ hội truyền thống, du lịch xã hội.


>> tham quan thêm: opal ocean view

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: