VINHOMES GALLERY ĐƯỢC NHÀ ĐẦU TƯ SĂN ĐÓN TRONG NĂM 2017

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ – một siêu phẩm của tập đoàn Vingroup dành được sự ưu ái của các nhà đầu tư bởi tiềm năng đầu tư tốt, cũng như hạ tầng kết nối giao thông thuận lợi. Trong tháng 7 năm 2017, nhiều ý kiến dự báo phân khúc căn hộ cao cấp sẽ tiếp tục nối tiếp đà tăng trưởng của 2016.

Nằm ở 148 Giảng Võ, tuyến phố huyết mạch trong trung tâm quận Ba Đình, xung quanh chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp các đại sứ quán lớn cùng các cơ quan ngoại giao đoàn đầu não.


Mặc dù mới chỉ được dự kiến ra mắt trong tháng 7/2017, tuy nhiên chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn hút khách bởi vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận tiện, tiện ích đẳng cấp. tính thanh khoản cao đem đến tiềm năng đầu tư cực kì mạnh.

Sức nóng được duy trì ở những dự án trung tâm của những chủ đầu tư uy tín, tiêu biểu như Vinhomes Gallery tại địa chỉ 148 Giảng Võ.

Theo báo cáo thị trường của CBRE, trong 2016, phân khúc căn hộ cao cấp đang tăng trưởng nhanh chóng với tốc độ trung bình quý là 13% và tốc độ tăng giá đạt 8%.

Đó cũng là điều dễ hiểu bởi các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều được chủ đầu tư Vingroup tích hợp những giá trị phục vụ cuộc sống cho cư dân tốt nhất, mang đến sự thuận tiện cũng như sự đẳng cấp, sang trọng bởi các tiện ích đi kèm.

Nhu cầu tăng mạnh ở phân khúc này được đánh giá đến từ tầng lớp khách hàng có thu nhập ở nhóm trung và cao trong xã hội và người nước ngoài sang sinh sống và lập nghiệp. Thứ hai, khi đầu tư chứng khoán, vàng, ngoại tệ đang kém thanh khoản hơn so với bất động sản, dòng tiền trong dân có xu hướng đổ dần về phân khúc căn hộ cao cấp.

Các chuyên gia BĐS cùng nhà đầu tư cùng nhận xét với đà tăng trưởng như vậy, thị trường bất động sản Hà Nội nhiều khả năng sẽ còn tiếp tục sôi động trong năm 2017 đặc biệt là đối với những dự án như Vinhomes Gallery.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: