VINCITY TÂY MÔ – UY TÍN TẠO NÊN LÒNG TIN

Nhắc đến thương hiệu VinGroup, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến một đến thương hiệu danh tiếng nhất thị trường hiện nay. Hàng chục dự án VinGroup đã có mặt khắp cả nước với quy mô khủng, chất lượng vượt trội, dự án án Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ là một trong những dự án như vậy.

VINHOMES – UY TÍN TẠO NÊN LÒNG TIN

Uy tín của thương hiệu VinGroup đã được khẳng định từ rất nhiều dự án trước đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park…và sắp tới là Vincity Tây Mỗ. Cùng với các dự án khác khu vực phía Tây được kỳ vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố.

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến thương hiệu Vinhomes là người ta nhớ ngay tới những công trình đẳng cấp với chất lượng tuyệt hảo cùng tiến độ thi công khẩn trương. Đây là những điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào ngoài Vingroup có thể cam kết với khách hàng.


NHỮNG LỢI THẾ VINHOMES MỄ TRÌ ĐANG SỞ HỮU

Chuỗi tiện ích đẳng cấp: Theo nhận định của một số chuyên gia đầu ngành, Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ là một trong những dự án sở hữu nhiều tiện ích nhất từ trước tới nay. Dự án trải dài trên diện tích 32 hecta đất vàng phía Tây sẽ là nơi an cư của hàng nghìn hộ dân.

Hạ tầng giao thông hiện đại: Hiếm có dự án nào hiện nay lại sở hữu chuỗi hạ tầng hiện đại như Vincity Tây Mỗ gồm: hầm vượt Trung Hòa, đại lộ Thăng Long, đường cao tốc…Nơi đây được giới chuyên gia đánh giá là có hạ tầng giao thông hiện đại nhất Hà Nội.

Vị trí Vàng cửa ngõ thành phố: Vincity Tây Mỗ tọa lạc tại vị trí “Vàng” tại khu vực cửa ngõ phía Tây, nằm trên con đường hiện đại và êm ả Mễ Trì. Cư dân tương lai sẽ cực kỳ hài lòng bởi cuộc sống thuận tiện khi di chuyển đến các địa điểm văn hóa – kinh tế – giải trí đẳng cấp tại khu đô thị. Nhiều chuyên gia bất động sản ví Vincity Tây Mỗ sẽ trở thành trái tim mới của thủ đô Hà Nội.

Khách hàng hoàn toàn có kỳ vọng mong chờ dự án đẳng cấp tiếp theo sẽ được Vingroup đầu tư và triển khai mang tên Vincity Tây Mỗ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: