Thiết kế không gian sống tuyệt đẹp tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Được kỳ vọng sẽ trở thành dự án kiểu mẫu của khu vực thủ đô Hà Nội,Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi ,dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường với các nhà Chung Cư cấp cao và vip được xây dựng theo thiết kế châu Âu hiện đại cùng những tiện ích ưu việt được bố trí quá thông minh bên trong mỗi nhà nhằm đem lại cuộc sống không thể tuyệt vời hơn bậc nhất cho mọi gia đình.

Không gian căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Các căn hộ cấp cao của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được Kiến trúc theo phong cách hiện đại và thân thiện với môi trường. cảnh vật tất cả từng phòng đều toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm của Kiến trúc châu Âu nhưng vẫn hài hòa với Kiến trúc căn hộ tại của đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như tại Việt Nam.Luôn đi đầu về chất lượng xây dựng đạt chuẩn 5 sao nhưng chủ thầu vẫn luôn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ và phong thủy từ chất liệu, vật liệu đến màu sắc và hướng cửa của từng phòng. tiết diện nhà Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ nhiều từ 1 đến 4 phòng ngủ có thể phục vụ tối đa cảnh quan sinh hoạt của phần lớn gia đình, từ các cặp vợ chồng mới cưới đến các gia đình đông thành viên hoặc nhiều thế hệ.

Những dịch vụ tiện ích ở Vinhomes Nguyễn Trãi

Chủ nhân các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến không chỉ trải nghiệm môi trường sống tiện ích tuyệt hảo mà còn có thể sử dụng nhiều các dịch vụ đẳng cấp dự kiến khác của nhà hoạt động Vinhomes, bao gồm:
  • Dịch vụ dọn căn hộ
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  • Dịch vụ diệt côn trùng
  • Dịch vụ giặt đó là
  • Dịch vụ trồng cây, chăm sóc cây, trồng/làm cỏ
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, kỹ thuật
  • Dịch vụ thi công
  • Dịch vụ văn phòng
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh
  • Dịch vụ trông giữ xe cho cả xe máy, ô tô, xe đạp điện.
Luôn đi đầu về giá trị xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao nhưng CĐT vẫn luôn bảo đảm từng yếu tố về thẩm mỹ và phong thủy từ chất liệu, vật liệu đến màu sắc và hướng cửa của các phòng. tiết diện căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ có thể phục vụ tối đa cảnh quan sinh hoạt của không ít gia đình, từ các cặp vợ chồng mới cưới đến từng gia đình đông thành viên hoặc nhiều thế hệ.
Từng nhà cao cấp của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được Kiến trúc theo phong cách hiện đại và thân thiện với môi trường. cảnh quan tất cả từng phòng đều toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm của thiết kế châu Âu nhưng vẫn hài hòa với Kiến trúc nhà ở của đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như tại VN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: