The Grand Sevilla dự kiến gây bão thị trường trong thời gian tới

Được thi công bởi và Kiến trúc bởi các công ty hàng đầu đã tạo cho dự án một sự khác biệt. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng dự án Gransd Sevilla sẽ làm cho bất cứ chủ nhân của căn hộ nào cũng buộc phải tự hào.

Hiện tại đang có không hề ít quý khách hàng quan tâm nhu cầu đầu tư vào Chung Cư Chung Cư Grand Sevill Hai Bà Trưng, vậy tại sao nào để bạn chọn dự án The Grand Sevilla để đầu tư. Trong bài viết này mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ để quý khách hàng có thể yên tâm xuống tiền đầu tư tại đô thị.


Tọa tại quận Hai Bà Trưng với kết nối tốt với các trường đại học không hề nhỏ, cộng với khu vực từng trung tâm sắm sửa và thương mại, từ chung the Grand Sevilla giới đầu tư cũng tiện trong việc đến các trung tâm hành chính và sự nghiệp

Có được một vị trí nằm gần mặt đường Lê Minh Khai cách cầu Vĩnh Tuy 1km là một ưu thế quá lớn với dự án cao cấp Grand Sevilla. Đô thị chỉ nằm cách từng tuyến đường lớn như Minh Khai Tràn Khánh Dư vài trăm mét. khách hàng có thể cực kỳ dễ dàng qua lại đến các bên cạnh bên cạnh và vào trung tâm thành phố bằng con đường to và đẹp bậc nhất này.

Với 3 loại căn nhà được coi là 2-4 phòng ngủ, với Diện tích chỉ từ 60m2 – 120m2 sẽ thích hợp với đông đảo khách mua.

Mặc dù mới đang trong cực kỳ trình hoàn thành thủ tục để ra mắt thị trường nhưng The Grand Sevilla đang được hầu như khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm, dự án đảm bảo sẽ gây bão thị trường trong thời gian đến.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án The Grand Sevilla, quý khách vui lòng liên hệ trực diện đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: