Quy mô và những tiện ích mà The K Park mang lại

Chung cư The K Park được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng với sự đầu tư quy mô của tập đoàn Hibrand, đã thực sự hâm nóng trở lại với chuỗi bất động sản cấp cao. chung cư The K Park sẽ đáp ứng được kỳ vọng về các tiện ích sang trọng không thua bất cứ nơi đâu.

>>Dự án chung cư số 1 trần thủ độ có điểm gì mới


Sự triển khai của tòa nhà The K Park tại hệ thống Hibrand đã được định sẵn của Hibrand Việt Nam bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và biển xinh đẹp kiên cố sẽ là một điểm sáng trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng cả nước ở thời kì ngắn sắp tới. Nhất là khi KĐT tòa nhà The K Park sở hữu vị trí chiến lược thành thị Hà Nội điểm mới mẻ cả về kinh tế, xã hội cũng như BDS, lựa chọn triển khai ở chung cư The K Park chắc thắng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tòa nhà dự án The K Park cũng được CĐT trang bị những chuỗi thiết yếu nhất, giúp chung cư Hibrand Đại Mỗ không hề kém cạnh so với tòa nhà đỉnh cao trước của Hibrand Việt Nam mang thương hiệu Hibrand, dự định chung cư The K Park sẽ có những tiện ích điển hình như:


Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trường học liên cấp quốc tế hoặc xấp xỉ

Trung tâm thương mại và shop tiện ích

các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em

Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…

Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi

Cùng vô cùng nhiều những tiện ích và dịch vụ khác……

Mỗi sản phẩm của Hibrand Việt Namđều mang hơi thở của tự nhiên hòa cùng với đời sống Nhưng không kém phần sang trọng, đồng thời mang lại hơi thở sống mới cho người dân được thể hiện tại chất lượng, dịch vụ, tiện ích toàn bộ được hội tụ trong một khu đô thị, cùng với Đó là không gian xanh, trong lành tạo nên 1 giá trị sống vượt bậc.

Lý do nên chọn căn hộ tòa nhà The K Park

toàn bộ những sản phẩm của Hibrand VN nắm giữ đều là các sản phẩm rất thành công của Tập đoàn Vingroup, hứa hẹn Hibrand sắp tới đây cũng là sản phẩm có bước đột phá ngoạn mục tại năm 2017 và các năm tiếp theo.

Hibrand VN dự định thiết kế 200.000 căn hộ Hibard với mức giá bán đưa ra đáng mong ướcsang trọng, thích hợp với túi tiền của cư dân có mức thu nhập trung bình- thấp.

Có một CĐT hàng đầu, khẳng định tiến độ xây dựng ngay lập tức, cam kết đúng tiến độ nếu chung cư được triển khai.dự án The K Park sẽ được xây dựng theo mô hình KĐT khép kín với cơ sở hạ tầng, dịch vụ đồng bộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: