Phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ở Vinpearl Nghệ An

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An  nằm tại bờ biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, đây là một dự án mới của VinGroup chọn Nghệ An là điểm đến tiếp theo để xây dựng một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất khu vực miền Trung Bộ. Nhìn thấy hết tiềm năng du lịch của dải đất Nghệ An quanh năm gió biển thổi này, và những vẻ đẹp tiềm ẩn mà vùng biển Cửa Hội mang lại, VinGroup tin tưởng vững chắc vào đẳng cấp cũng như khả năng đầu tư và sinh lời của dự án này.


Hiếm có dự án Vinpearl nào lại giao hội nhiều điểm thu vị như Vinpearl Cửa Hội Nghệ An. Vị trí đắc địa dễ dàng chuyển di giữa các danh thắng tạo điều kiện tiện lợi cho du khách khám phá mảnh đất Nghệ An với rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Nhờ vào lợi thế về vị trí, khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ, có nắng vàng phù hợp với kỳ nghỉ dưỡng của du khách và gia đình.

- Vị trí đắc địa: Dự án được xây dựng trên bãi biển Cửa Hội nên thơ và trong xanh với những bãi cát trắng min màng và làn nước biển xanh mát. Vinpearl Cửa Hội có vị trí di chuyển khá dễ dàng, chỉ cách biển Cửa Lò khoảng 5 km, cách thành phố Vinh và sân bay quốc tế Vinh khoảng 15 km.

- 100% biệt thự có tầm nhìn ngoại mục, vị trí hướng biển hoặc hướng hồ linh hoạt.

- Vinpearl Nghệ An là nơi quy tụ những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu 5 sao với những dịch vụ spa, clubhouse hàng đầu Việt Nam.

- Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn: Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nghệ An, đăng ký tham gia Chương trình cho thuê lại, Khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận cho thuê mỗi năm, đảm bảo không thấp hơn 10% tổng giá trị tài sản biệt thự của chủ sở hữu bằng dòng tiền Việt.

- Đặc biệt, Vingroup tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm để chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Nghệ An 2 tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn trong 10 năm.

Đồng thời, Vinpearl Cửa Hội còn mang tới du khách kỳ nghỉ dưỡng theo đúng sang trọng quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống hạ tầng hiện đại bậc nhất Việt Nam được xây dựng tại trung tâm biển Cửa Hội với kiến trúc đẳng cấp được thiết kế bởi các kiến trúc sư nức tiếng thế giới. Vinpearl Nghệ An xứng đáng là nơi tập hợp tinh hoa của bất động sản nghỉ dưỡng, trong ngày mai không xa khu nghỉ dưỡng sẽ đón hàng nghìn lượt khách nghỉ dưỡng cao cấp mỗi năm.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: