NHỮNG TIÊU CHUẨN BÊN TẠI CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ

Để lựa chọn được một căn hộ dự án như ý,ngoài các yếu tố về giá cả , đơn vị , các yếu tố bên ngoài như vị trí, cảnh quan Chung Cư, tiện ích dịch vụ..thì các yếu tố bên trong nhà như Kiến trúc bên trong, phong thủy nhà, hệ thống kỹ thuật, khu hành lang, sảnh chung…cũng đó là các yếu tố cần xem xét.
Vậy chuẩn bên trong một căn hộ dự án cần được đặt ra như thế nào, và với Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ nó đã đạt được chuẩn đó hay chưa, chúng ta hãy cùng xem xét.
Xem xét thiết kế bên trong một căn hộ, chúng ta thường xem xét đến từng yếu tố căn hộ đấy có bao nhiêu phòng ngủ, phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không.
căn hộ cấp cao đạt chuẩn là những nhà có sự bố trí hợp lý giữa tiết diện các phòng . Mỗi nhà tối thiểu có 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chủ đạo cần phải có 1 khu vệ sinh riêng. Thiết bị vệ sinh tối thiểu bao gồm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, từng thiết bị cấp nước có 2 đường nóng lạnh.Với dự án Vinhomes Giảng Võ, dự án dự án cao cấp này của Vingroup chắc chắn tất cả các tiêu chí thiết kế của 1 căn hộ đạt tiêu chuẩn. Từng thiết bị bên trong nhà đó là các thiết bị cao cấp và chất lượng. Kiến trúc tiết diện nhà hợp lý giữa các khu : khu bếp, khu phòng khách, khu vệ sinh và phòng ngủ. chắc chắn cho sự thông thoáng giữa từng phòng
Đặc điểm nhà dự án là loại căn hộ đa chiếm hữu, bởi vậy việc xem kênh nhà được giới hạn trong phạm vi từng căn hộ riêng lẻ. Hướng nhà được khẳng định đó là hướng ra vào cửa căn hộ. Tổng hợp EXP mua nhà Chung Cư thì thường từng nhà có kênh ban công Đông Nam thường được ưu ái mua đa dạng hơn so với các hướng khác, do hướng Đông Nam thoáng mát. 
Lựa chọn nhà Chung Cư, nhà đầu tư cần xem năm sinh, bản mệnh của mình hợp với hướng nào, sau đó hãy lựa chọn nhà, để bảo toàn ngôi căn hộ đem lại ăn may cho gia chủ.
Hệ thống kỹ thuật ảnh hưởng đến sự an toàn của mỗi gia đình. Chúng ta cần xem xét, hệ thống kỹ thuật bên trong nhà có hợp lý không? Trong nhà có các loại thiết bị gì? từng điểm đấu nối thiết bị có trọn vẹn và an toàn với trẻ em không
Hệ thống kỹ thuật của căn hộ Khu đô thị còn cần bảo toàn yếu tố phòng cháy chữa cháy khẩn cấp và an toàn. 
Chung Cư Vinhomes Giảng Võ với hệ thống kỹ thuật đảm bảo an toàn cho mỗi hộ gia đình, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, được đa phần quý khách hàng tin tưởng bởi từ trước tới nay chưa từng xảy ra bất trắc nào.
Hệ thống an ninh giám sát tại mỗi hành lang cũng cần được kiểm soát , có camera và bảo vệ tại từng lối ra vào 24/24h trong ngày.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: