LỰA CHỌN AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ TẠI CHUNG CƯ TRIỂN LÃM GIẢNG VÕ

VINHOMES GIẢNG VÕ – SẢN PHẨM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT

Với kết quả dẫn đầu tuyệt đối và toàn diện ở cả ba lĩnh vực: nhà ở; thương mại và nghỉ dưỡng – Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư sản phẩm căn hộ Vinhomes Giảng Võ đã khẳng định được vị thế tiên phong và uy tín vững chắc của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Việc chủ đầu tư Vinhomes Giảng Võ xuất sắc vượt qua nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam để giành vị trí tuyệt đối ở 3 hạng mục quan trọng nhất trong hệ thống bất động sản càng chứng tỏ sức hút, vị thế và tiềm lực của “ông lớn” này.

Là một trong những hệ thống xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới,  nhằm vinh danh các chủ đầu tư dẫn dắt thị trường bất động sản tại các quốc gia. Tiêu chí xếp hạng dựa trên thế mạnh vượt trội của chủ đầu tư về danh mục sản phẩm; chất lượng dịch vụ; chiến lược đầu tư dài hạn; danh tiếng và quy mô phát triển…


SIÊU PHẨM VINHOMES GIẢNG VÕ

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm tại 148 Giảng Võ, chung cư triển lãm Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Lựa chọn an cư nơi đây, cư dân tương lai không những được tận hưởng lợi thế vượt trội về khả năng kết nối và di chuyển tới khu vực trung tâm cũng như khu công nghiệp phụ cận mà tiềm năng tăng giá chắc chắn còn đến từ tầm view 4 hồ.

Đây đồng thời cũng là vị trí tối ưu, mang tới phong thủy và tài lộc cho chủ nhân xứng tầm tại  Vinhomes Giảng Võ. Thiết kế sang trọng, tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân của Vinhomes Giảng Võ. Tham khảo vị trí căn hộ Vinhomes Giảng Võ  tại trang chủ dự án.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes chắc chắn sẽ là điểm bổ sung hoàn hảo, kiến tạo nên một cộng đồng thượng lưu, văn minh và thịnh vượng tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ.

Mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế Vinhomes Giảng Võ cùng tư vấn chuyên sâu nhất về dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: