kiến trúc không gian mở của The K Park

Chung cư The K Park là tổ hợp căn hộ dự án cao cấp được xây dựng và thiết kế theo hơi thở của Hàn Quốc với nhiều nét Á Đông. dự án dự án The K Park Văn Phú sẽ hứa hẹn mang tới cuộc sống đúng đắn cho dân cư với vị trí thuận lợi, chuỗi hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín, kiến trúc không gian mở bố trí hài hòa và môi trường môi trường xung quanh thực sự tinh tế.

The K Park Văn Phú được triển khai và phát triển bởi TĐ Daewoo Hà Quốc. Với giải pháp phát triển một KĐT đúng chuẩn theo mô hình thành phố Hàn Quốc thu nhỏ ở lòng Thủ đô, đơn vị đầu tư cam kết mạnh mẽ sẽ chọn lựa những nhà thầu danh tiếng, có chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm để quy hoạch chung cư với chất lượng cao nhất và đúng tốc độ.Với nhiều tiện ích đa dạng trong chung cư và nhiều thuận tiện về địa điểm, chung cư The K Park sẽ là một tại các chọn lựa đỉnh cao cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm 1 dự án sang trọng tại khu vực phía Tây Thủ đô.

Các kiến trúc sư là Sunjin Architect và Plan Add cũng là 2 công ty của nước ngoài với nhiều công trình xây dựng đã được phát triển thành công và mang cho mình thiết kế riêng và nhấn.
Việc triển khai chú trọng vào một không gian sống trong sạch và gần gũi với thiên nhiên nên các kiến trúc sư đã mang đến nhiều không gian xanh tại chung cư The K Park. những khoảng cây xanh thông minh, thảm cỏ xanh trải quanh khu chung cư lối đi bộ hài hòa phối hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo môi trường nghỉ dưỡng thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho dân cư.
Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho dân cư một không gian thoáng, sạch, yên bình và biến thành một dự án kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ không gian, vừa đem lại lợi ích cho đời sống của cộng đồng giữa lòng Thủ đô Hà Nội
Tại các căn hộ trong dự án The K Park được thiết kế không gian lấy ánh sáng thiên nhiên, ban công toàn view KĐT, bên cạnh như thế chủ đầu tư còn bố trí khoảng cây xanh đan xen lẫn giữa các tòa nhà giúp làm hài hòa không gian và môi trường thiết kế tổng thể của từng căn hộ. Từ thiết kế căn hộ The K Park góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ dưỡng thư giãn, toàn bộ nhằm tạo nên 1 không gian sống chất lượng cho cư dân

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: