Không gian sống hoàn hảo tại Hateco Xuân Phương

Chung cư Hateco Xuân Phương với diện tích 3.4ha nằm quận Nam Từ Liêm,với thiết kế không quá rườm rà cầu kỳ trong phong cách Kiến trúc, cũng không quá rất đơn giản … Chung Cư Xuân Phương mang một vẻ đẹp tinh tế khiêm nhường giữa lòng đô thị. Bao phủ bên ngoài bằng màu xanh của cây cỏ Xuân Phương như một trung tâm thành phố Singapore thu nhỏ.Không chỉ là tận hưởng cảnh quan ở bên ngoài mà với Khu đô thị Xuân Phương còn có thể cảm xúc cảnh quan đó từ chính trong căn hộ của mình. Phòng khách được chú trọng trong việc thiết kế, bằng cách thiết kế một tấm kính to kênh ngoài vừa giúp ngắm cảnh và vừa tận dụng được ánh sáng từ tư nhiên. điều gì tuyệt với hơn khi ngồi trong căn hộ mà bạn vẫn có thể ngắm bầu trời sao, các ánh điện lấp lánh ngoài trung tâm thành phố sau một ngày dài làm việc.
Chính vì điều này mà môi trường sống ở đây là một điều vô cùng tuyệt đẹp. Bất kể một quý khách hàng khó tính nào cũng đều bị căn hộ của dự án Hateco Xuân Phương thuyết phục bởi môi trường sống nơi này. Khu đô thị có hồ lý do hòa, có các hàng cây ven hồ, cũng với từng bãi cỏ xanh rờn là nơi thích hợp hóng gió hay tắm nắng cho từng ai yêu tư nhiên. Dường như bước vào dự án Xuân Phương chúng ta như tách khỏi thế giới ổn ào, vội vã ngoài kia, tách khỏi nơi đầy bon chen, nơi khiến con người ta phát triển thành vất vả.Ở đây, bạn được cảm nhận một cảnh quan hoàn toàn khác, nơi có những cơn gió hạ nhè nhẹ thổi, có mùi hương thơm mát của cỏ xanh… cùng tiếng hót trong veo của các chú chim quanh cây cối. tất cả hòa quyện với nhau tạo thành một bức tranh mà bạn luôn tưởng tưởng và giờ đây chỉ cần sở hữu một nhà tại dự án Xuân Phương đó là toàn bộ mọi tưởng tượng của bạn đều thành hiện thực.Chính không gian của Hateco Xuân Phương đã tạo nên cơn sốt cho các nhà nơi này. Đến với Chung Cư của Xuân Phương được coi là bạn đang đến với những gì hoàn mỹ bậc nhất mà cảnh quan nơi này ban tặng.

Quy mô 2 tòa nhà góc nhìn hồ lý do hòa của khu, hồ bơi bốn mùa ngoài trời ngay tại khối đế tầng 5 của dự án, bảo đảm cung cầu bơi lội cho người dân dự án Hateco Xuân Phương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: