Kết nối vùng tiện ích của chung cư Vincity Sài Đồng

Tiện dụng cạnh bên khu đô thị Vincity

Từng cư dân tại chung cư Vincity Sài Đồng tương lai không chỉ được trải nghiệm vẹn toàn hệ thống tiện ích khép kín, tiên tiến và tuyệt mỹ trong lòng Khu đô thị, mà bước ra ngoài cũng có đa số tiện ích đa dạng khác nhờ tính Kết nối vùng tiện ích của Chung Cư, thỏa mãn tất cả nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi của cư dân.

Đó là đô thị BĐS đại chúng, hướng đến sống đông cư dân nước nhà, dự án Vincity hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng cho thị trường Bất Động Sản 2017

Như vậy, toàn bộ các thuận tiện và dịch vụ của Vincity không hề thua kém các dự án nhà cấp cao Vinhomes do Vingroup gây dựng, tạo thành một hệ thống chất lượng hoàn chỉnh cho dự án Vincity. Đúng như Vingroup đã từng thông cáo: Vincity sẽ làm thay đổi bộ mặt căn phòng ở ở VN trong tương lai.


Được mệnh danh là đô thị bất động sản đại chúng, hướng đến hầu hết cư dân nước ta có thu nhập trung bình thấp, mỗi căn nhà tại Chung Cư Vincity Sài Đồng sẽ chỉ có giá từ 19 – 21 triệu/m2 ở thủ đô Hà Nội và từ 13 triệu/m2 tại các tỉnh thành khác.
Vì thế, ngay từ lúc mới chỉ có tin tức, Vincity đã trở thành từ khóa được người dân kiếm tìm đa dạng bậc nhất, hứa hẹn đây sẽ đó là dự án có sức hấp dẫn nhất vào năm 2017.

Mang thương hiệu của chủ đầu tư bất động sản uy tín top 1 VN – Vingroup. Chính vì điều này Khu đô thị Vincity vô cùng được chú trọng đầu tư và có được một hệ sinh thái tiện lợi khép kín hoàn chỉnh ngay trong lòng khu chung cư, không hề thua kém từng dự án cấp cao đã đi trước của Vingroup.

Việc Vingroup làm chủ đầu tư cũng là chắc chắn tín nhiệm cho giá trị của Chung Cư Vincity, theo thông báo của Vingroup, chất lượng và tiện lợi tại dự án Vincity sẽ không hề thua kém các dự án BĐS cao cấp khác do TĐ triển khai, vhu đôì thế người mua căn phòng hoàn toàn có thể xóa bỏ nỗi lo mua căn hộ giá tốt nhưng chất lượng không tốt.

Xem thêm: vincity tay mo

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: