Dự án vàng ở khu vực nội đô Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án vàng mà bất kì người dân Hà Nội nào cũng mong muốn có được, với sự phát triển mạnh mẽ của chung cư cao cấp mấy năm gần đây, không thể phủ nhận được những thay đổi của bộ mặt Thủ đô, nhưng không phải chung cư nào cũng xứng với cái danh cao cấp. Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn mà một chung cư cao cấp có được,


Đúng là như vậy, dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng nằm trên con phố Huỳnh Thúc Kháng, khu vực quận Đống Đa tưởng chừng như đã quá đông đúc với  mật độ dân số cao, thế nhưng dự án này vẫn được đánh giá là có không gian tốt, tất cả đều phụ thuộc vào tầm nhìn và những tính toán kĩ lưỡng của chủ đầu tư.

Công ty Hateco luôn tâm niệm mang đến một cuộc sống cân bằng, trong đó mọi dự án đều mang đến giá trị sống cao nhất có thể cho khách hàng, mật độ xây dựng khoảng 35%, bao quanh là khu vui chơi cho trẻ em, đường dạo bộ dưới tán cây xanh mát, ngay cạnh là hồ Thành Công và tán cây rợp bóng của công viên Indira Gandhi, tất cả hòa trộn tạo nên một không gian xanh bao phủ lấy công trình Hateco Huỳnh Thúc Kháng cao vút lên, một cuộc sống xa hoa nhưng không bị thiên lệch bởi vật chất, bởi những khối bê tông.

Trẻ em trong cư dân có được chỗ chơi, có người bảo vệ, cư dân có được cuộc sống an toàn nhờ hệ thống bảo vệ giám sát an ninh, cư dân được quản lý tốt bởi ban quản lý túc trực thường xuyên, trong chung cư lại toàn là những người thành đạt, nếp sống văn minh, tất cả những điều tốt đẹp đó chỉ có ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng, nơi quý khách và gia đình tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất, viên mãn nhất, mà bất kì ngôi nhà mặt đất nào cũng chưa chắc đã làm được.

Với thiết kế tiết kiệm năng lượng sẽ giúp các cư dân tại chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng tiết kiệm các chi phí điện nước cho gia đình mình khoảng 20%. Vì thế Hateco chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang có nhu cầu mua nhà chung cư giả rẻ. Căn hộ Hateco còn lại thuộc hạng cao cấp  với thiết kế sang trọng, thông minh, tính toán diện tích để dễ dàng cho chủ nhà bày trí nội thất, thay đổi vị trí dễ dàng hơn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: