cơ hội đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An là phân khúc đầu tư hiệu quả

Theo dự đoán từ công ty tư vấn bất động sản CRBE nước ta, BĐS nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục gây dựng trong thời gian 5 – 10 năm tới. chuyên biệt thời gian sắp tới, phân đoạn này sẽ phát triển thành tâm điểm được thị trường chú ý.
BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá là có thể mang lại tỷ suất đầu cơ tốt hơn nhiều các loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và khối tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các chủ đầu tư. điều này cũng lý giải lý do mà những dự án nghỉ dưỡng như biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều với tốc độ chóng mặt thu hút được thị trường.
Vùng lân cận mong muốn đầu cơ, dòng Bất Động Sản này còn thu hút nhóm giới đầu tư thượng lưu muốn chiếm hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên tiềm lực bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều cực kỳ cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức thu hút của loại hình này cho thị trường hiện quá to.
Tuy nhiên, để Thật sự cạnh tranh được cho thị trường thì các dự án cần chứng minh được những thế mạnh có thể đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp. Điều đó cần có chủ đầu tư không hề nhỏ với tiềm lực tài chính và EXP hình thành dự án. Đặc biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách du lịch cao hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong những sô ít những dự án có casino tại nước ta. vì thế biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã cực nhanh thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất k nhỏ, sẽ là nơi giải quyết nhu cầu về nghỉ ngơi và giảm đi sự cực kỳ tải cho trung tâm thành phố Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa công bố những thông tin cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng ở Khu đô thị. Tuy vậy có thể sẽ bao gồm khách sạn, condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn tất vào năm 2019 và có thể đi vào điều khiển sau đó, tạo nền tảng hình thành cho các giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào hoạt động, biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ nhanh chóng phát triển thành điểm dừng chân thu hút khách ghé thăm nhờ ưu thế vị trí bên cạnh với trung tâm thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 dự án Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi dự án chỉ cách thành thị 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn thuận tiện cho việc đi lại đến phố cổ Hội An. Bên cạnh đó vị khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển quốc tế Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: