CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ AN CƯ LẠC NGHIỆP TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Việc Vinhomes Nguyễn Trãi được ra mắt trong năm 2017 sẽ là một trong những sự kiện quan trọng tiếp tục khẳng định sự nỗ lực và cố gắng nghiên cứu không ngừng nghỉ mà tập đoàn gửi tới quý khách hàng của mình.

Ông cha ta thường có câu “An cư mới lạc nghiệp”, việc sở hữu cho riêng mình một căn hộ sẽ giúp bạn ổn định và an tâm hơn trong việc theo đuổi sự nghiệp và Vinhomes Smart City là một trong những sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.


Liên tục gây ấn tượng bởi chất lượng công trình hoàn hảo cùng những kiến trúc đô thị hiện đại tại nhiều dự án nổi bật, VinGroup sẽ mang đến cho người dân nhiều trải nghiệm mới. Trước khi mua những căn hộ của VinGroup khách hàng cần chú ý những điều sau:

Xem xét giá cả

Có rất nhiều những yếu tố cấu thành nên giá chung cư Vinhomes Smart City. Trong đó điều quan trọng nhất là vị trí, diện tích, tầm nhìn, và hướng phòng. Thông thường, một căn hộ có vị trí càng cao thì giá bán càng cao vì sở hữu tầm nhìn đẹp,hạn chế được khói bụi, tiếng ồn cũng như các loại côn trùng. Trong nhiều trường hợp, các căn hộ ở cùng một tầng nhưng sẽ có giá thành chênh lệch đáng kể vì có hướng nhìn khác nhau.

Đặc biệt có một sự khác biệt là khi bán căn hộ Vinhomes Smart City, chủ đầu tư sẽ không áp đặt một mức giá sẵn có cho căn hộ mà còn tiến hành trao đổi, thỏa thuận với người mua. Nhờ đó, khách hàng nhận được sự chăm sóc tốt hơn cũng như có tiếng nói hơn trong việc xem xét, đàm phán và kí kết hợp đồng.

Xem xét quyền lợi, nghĩa vụ, hợp đồng mua bán

Trong quá trình giao dịch, khách hàng nên bàn bạc với chủ đầu tư về những phụ phí liên quan đến căn hộ của mình , thỏa thuận bao lâu sẽ tăng phí một lần, tăng bao nhiêu và những ưu đãi có được khi nhận căn hộ… Hợp đồng, giấy tờ nhà đất phải rõ ràng.

Các giấy tờ kèm theo cũng phải được xem xét kĩ trước khi ký, tránh trường hợp ký nhầm vào những nghĩa vụ không cần thiết làm tốn kém tài sản của bạn.

Hiện tại, có rất nhiều cá nhân và tổ chức trung gian tham gia vào quá trình mua bán chung cư Vinhomes Smart City. Điều này khiến cho thông tin về giá cả sẽ có sự chênh lệch. Để hạn chế những điều này, khách hàng nên liên hệ tới nhà phân phối chính thức để đảm bảo những quyền lợi cho bản thân cũng như nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Để cập nhập những thông tin mới nhất, hot nhất từ dự án, quý khách vui lòng truy cập tại website: http://chungcuvinhomessmartcitys.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ nhà đầu tư)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: