Cầu nối cho các dự án đất nền Đà Nẵng

Được đánh giá là thị trường có sức bật mạnh trong năm 2016, đất nền Đà Nẵng tiếp tục mang lại niềm tin và cơ hội cho các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu năm.

Đất nền Đà Nẵng phát triển lớn do những cú hích lớn từ quy hoạch. Đà Nẵng rất thành công trong việc xây dựng một không gian đô thị trẻ năng động, phát triển trong những năm qua. Thành phố đã thiết lập quy hoạch tổng thể đến năm 2020, tầm nhìn 2030, hướng tới tương lai phát triển bền vững, dài lâu.
Và hơn hết các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng càng có nhiều minh chứng hơn chứng tỏ được cú hích đó nhiều nhất và rõ nét nhất. Định hướng rõ ràng này đã vẽ ra bức tranh sáng lạn cho các dự án đất nền Đà Nẵng trên nhiều phân khúc khác nhau. 
Không chỉ nằm trên quy hoạch, việc phát triển Đà Nẵng thành các khu đô thị sinh thái quy mô với chất lượng đạt chuẩn cao đang từng bước hiện thực hóa. Cùng với việc các khu đô thị đang thành hình nhanh, đẹp và bài bản, cơ sở hạ tầng nơi đây cũng ngày càng phát triển và hoàn thiện với tốc độ nhanh chóng.
Một loạt cây cầu nối nhịp sông đôi bờ Cẩm Lệ như: Cẩm Lệ, Khuê Trung, Hòa Xuân góp phần tạo sức bật cho sự phát triển của đất nền Đà Nẵng và càng làm tăng thêm cho giá trị này. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ mất khoảng 15 phút, cư dân khu đô thị Đà Nẵng có thể tới trung tâm thành phố làm việc hoặc vui chơi tại các công viên giải trí hấp dẫn. Và đây cũng có thể nói là một cơ hội mới cho các bạn trẻ.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: