đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An đó là kênh đầu tư hiệu quả

Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là có thể mang đến tỷ suất đầu cơ tốt hơn nhiều những loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê đó là 8 – 10% và khối tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các chủ đầu tư. điều đó cũng lý giải tại sao mà những Khu đô thị nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An đều nhanh chóng thu hút được thị trường.
Khu vực nhu cầu đầu tư, dòng BĐS này còn thu hút nhóm giới đầu tư thượng lưu muốn sở hữu cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên khả năng bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều rất cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm trở lại đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức thu hút của sản phẩm này trên thị trường hiện quá lớn.
Tuy vậy, để Thật sự cạnh tranh được cho thị trường thì những dự án cần chứng minh được các lợi thế có thể mang đến thời cơ đầu tư lãi xuất cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp. Điều đó cần có nhà đầu tư lớn với khả năng kinh tế và sư điêu luyện gây dựng Khu đô thị. Chuyên còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút hành khách tốt hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong những sô ít các dự án có casino ở VN. bởi vậy dự án Vinpearl Nam Hội An đã cực nhanh thu hút được thị trường chỉ sau 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất k nhỏ, sẽ là vị trí giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và giảm thiểu sự rất tải cho trung tâm thành phố Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa công bố những thông tin cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng tại Khu đô thị. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng hình thành cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào điều khiển, Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến thu hút hành khách nhờ ưu thế vị trí vùng lân cận với thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị dự án Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi dự án chỉ cách trung tâm thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn thuận tiện cho việc qua lại đến phố cổ Hội An. Ngoài ra hành khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: