HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CHUNG CƯ UDIC RIVERSIDE 122 VĨNH TUY

Chung cư Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy với nhiều hệ thống tiện ích sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống đầy tiện nghi, thoải mái – là nơi cả gia đình sum họp sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Dự án Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy nằm tại điểm giao cắt giữa quận Hoàng Mai và quận Long Biên, gần trườn đại học Kinh doanh công nghệ, trường Cao đẳng kinh tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế quốc dân,… và nhiều trường trung học phổ thông khác.
Kết nối các khu vực: Udic Riverside là dự án kết nối với nhiều dự án trọng điểm ở quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, với hệ thống đường xá đồng bộ, rộng rãi rất thuận tiện cho cư dân về giao thông.
Không chỉ tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng, dự án còn tiếp giáp với nhiều dự án lớn đã đi vào hoạt động, điển hình là Times City, New Horizon City, khu trung tâm mua sắm Aeon Mail, Khu đô thị Ao Mơ, khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng,…Tương lai dự án sẽ nằm trong một quần thể đô thị với tổng hợp các tiện ích và vị trí bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]